Trang chủ Tin tức Ý tưởng thiết kế văn phòng khu vực Pantry

Ý tưởng thiết kế văn phòng khu vực Pantry

Ý tưởng thiết kế văn phòng khu vực Pantry

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về chất lượng cuộc sống gia tăng. Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp thì nên đầu tư cả khu vực pantry. Vậy ý tưởng thiết kế văn phòng khu vực pantry nên như thế nào?

Trước hết, cần phải hiểu Pantry là gì: Pantry có nghĩa là khu vực nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí. Đây là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống. Trong không gian văn phòng mang phong thái công sở, căng thẳng thì lại đặc biệt hữu ích. Nó là nơi để nhân viên nghĩ ngơi, thư giãn sau nhiều giờ làm việc cao điểm, tập trung.Thiết kế khu pantry đầy màu sắc
Nếu như khu vực làm việc văn phòng làm việc của nhân viên yêu cầu sự tập trung, màu sắc thiết kế hạn chế thì một khu pantry đầy màu sắc sẽ làm văn phòng công ty sống động và nhân viên thích thú hơn.  Ngay cả khi đó chỉ là một thiết kế đơn giản, nhưng với việc thêm chút ánh sáng, chút màu sắc cho các bức tường, nội thất và quầy bar cũng đủ để phá vỡ sự đơn điệu của một ngày làm việc dài, giúp làm tươi mới trí óc. Bạn có thể chọn những màu sắc như đỏ, vàng, tím hay cam để thiết kế cho khu vực này.

——–> Thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

Không gian của Pantry nên liên kết với ban công mở

Nếu thiết kế văn phòng cho phép, bạn có thể kết nối pantry với bất kỳ một khu vực ban công để tao thêm nhiều không gian và không khí xanh mát cho không gian. Sẽ rất ấn tượng nếu khu vực pantry với những cánh cửa mở thông ra ban công xanh ngắt, đảm bảo rằng sẽ chẳng có nhân viên nào còn có thể cảm thấy căng thẳng với môi trường như thế.Thi công văn phòng khu pantry hoàn thiện độc đáo phá cách
Nếu bạn thật sự mong muốn một thiết kế khu vực pantry đầy sáng tạo, thì hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trong nghề để tạo ra những ý tưởng phá cách mới lạ.

Hiện nay, nhiều văn phòng công ty, đặc biệt là những văn phòng  công ty lớn trên thế giới, họ rất chú trọng đầu tư thiết kế văn phòng khu vực pantry này. Bởi họ biết rằng, một văn phòng được cung cấp đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của con người thì sẽ kích thích mọi người làm việc hiệu quả hơn.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785