Trang chủ Tin tức Ý tưởng độc đáo để thiết kế văn phòng kinh doanh

Ý tưởng độc đáo để thiết kế văn phòng kinh doanh

Ý tưởng độc đáo để thiết kế văn phòng kinh doanh

Tuy đều cùng nằm trong lĩnh vực văn phòng, nhưng với mỗi lĩnh vực hoạt động, mỗi ngành nghề thì cần có những cách thiết kế văn phòng khác nhau. Dưới đây là 3 gợi ý căn bản để bạn có được những ý tưởng độc đáo để thiết kế văn phòng kinh doanh.

Văn phòng kinh doanh sẽ là nơi bạn thường xuyên gặp khách hàng, tiếp thị, trao đổi và thuyết phục khách hàng, có thể là để bán hàng hay để họ hợp tác với doanh nghiệp của mình. Cho nên khi thiết kế văn phòng kinh doanh, yếu tố khách hàng được coi trọng đặt lên trên hết.

  1. Tạo không gian thoải mái

Tạo không gian thoải mái

Sự thoải mái luôn là yếu tố để làm hài lòng khách hàng của bạn. Hãy mang cảm giác ấm cúng, thân mật vào trong những thiết kế văn phòng để bạn thuyết phục khách hàng hơn. Thiết kế mang đến sự thoải mái vừa tạo nên thiện cảm cho khách hàng, vừa giúp các nhân viên tư vấn trong công ty bạn làm việc hiệu quả hơn. Cả 2 bên sẽ cảm thấy thoải mái, tự do để thảo luận, trao đổi ý kiến cho nhau, mang đến sự thành công trong công việc.

  1. Màu sắc mang lại sự ấm cúng

Màu sắc mang lại sự ấm cúng

Đương nhiên việc lựa chọn màu sắc còn dựa vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp là gì, màu sắc đặc trưng của thương hiệu… Tuy nhiên những gam màu sắc sáng, tươi vui vẫn nên được lựa chọn. Hãy sử dụng những màu sắc của tường, trần sáng còn đồ nội thất, sàn nhà màu tối để mang đến vẻ ấm cúng và sang trọng. Ngoài ra, khi văn phòng bạn có diện tích nhỏ thì cũng nên ưu tiên những đồ đạc nhỏ gọn mang lại nét tinh tế, đẹp mắt.

———> Lựa chọn nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ

  1. Tìm kiếm cách thức trang trí phù hợp

Tìm kiếm cách thức trang trí phù hợp

Cách thức trang trí văn phòng cũng rất quan trọng, trang trí cũng là một công đoạn của việc thiết kế, bạn hãy lên ý tưởng thiết kế một cách hoàn chỉnh nhất. Hiện nay những ý tưởng như vẽ tranh tường, dùng giấy dán tường 3D… đang được yêu thích ở các văn phòng hiện đại ngày nay.

Hi vọng với những ý tưởng kể trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý để thiết kế văn phòng của mình. Phòng kinh doanh là nơi sẽ làm việc với khách hàng khá nhiều chứ không chỉ riêng gì những người trong công ty, do đó cần phải thiết kế tỉ mỉ và chú ý hơn. Chúc các bạn thành công!

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785