Trang chủ Thiết kế showroom Xu hướng tối giản trong thiết kế showroom ngày nay

Xu hướng tối giản trong thiết kế showroom ngày nay

Không phải lúc nào việc phơi bày thật nhiều hàng hóa, dịch vụ tại showroom, thiết kế theo cách thật hoành tráng và lộng lẫy đều mang đến hiệu quả kinh doanh, được khách hàng đón nhận. Để thiết kế nội thất showroom đạt hiệu quả thì cần nắm bắt xu hướng chung của thời đại. Và hiện nay, xu hướng tối giản đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là với các nhãn hiệu lớn trên thế giới.

Vừa mới đây, một thương hiệu chuyên cung cấp hàng vải vóc vừa khai trương showroom tại thành phố Copenhagen. Tại đây, tinh thần của phong cách tối giản đã được hiện rõ nét trong từng chi tiết thiết kế nội thất showroom, được những nhà thiết kế  thể hiện thật hoàn hảo.

Sự tối giản tạo nên một không gian thông thoáng tối đa.  Thiết kế tạo nên một khu vực làm việc dành cho nhân viên được ép sát vào các góc tường bên trong bằng vách ngăn hở, tạo thành khu riêng biệt nhưng không tách biệt.

 Một điểm được cho là ấn tượng nhất của showroom này đó chính là những mảng vải kvadrat clouds được treo như những tác phẩm nghệ thuật, làm cho không gian trở nên đa dạng và có chiều sâu.

———-> Thiết kế nội thất showroom độc đáo và ấn tượng

Showroom không chứa quá nhiều các sản phẩm, mà những mẫu sản phẩm, mẫu vải được chọn lọc được trưng bày trong những chiếc tủ kết cấu đơn giản, thuận tiện dễ dàng để khách tham quan lựa chọn.Ánh sáng chan hòa, màu sơn trắng xuyên suốt trong không gian, kết hợp với chất liệu gỗ sử dụng cho phần lớn đồ nội thất với kiểu dáng đơn giản càng khiến cho không gian thêm phần thân mật theo xu hướng thiết kế sinh thái hiện nay.

Sự nhộn nhịp, tấp nập và những lo toan của cuộc sống hiện đại, con người ai cũng muốn được trở lại với cảm giác yên bình, nhẹ nhàng để thư giãn tâm hồn. Thiết kế không gian nội thất đơn giản chính vì thế mà đang trở thành xu hướng, trở nên được yêu thích đối với mỗi một người tiêu dùng.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785