Trang chủ Tin tức Xu hướng lựa chọn bàn làm việc hiện đại cho văn phòng

Xu hướng lựa chọn bàn làm việc hiện đại cho văn phòng

Xu hướng lựa chọn bàn làm việc hiện đại cho văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất thiết phải lựa chọn đúng đồ dùng nội thất. Vậy xu hướng lựa chọn bàn làm việc hiện nay là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, và từ đó giúp bạn có thể lựa chọn đúng, lắp đặt và xây dựng nên một văn phòng hiện đại dành cho mình.

Phong cách sáng tạo, tinh xảo

Phong cách sáng tạo, tinh xảo

Những mẫu bàn làm việc với thiết kế đơn giản, được lắp ghép vào một không gian hợp lý. Tạo nên một phong cách sáng tạo, tinh xảo và hoàn hảo trong không gian.

Thiết kế bàn linh hoạt

Thiết kế bàn linh hoạt

Sự linh hoạt đang là yêu cầu trong những thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Từ kiểu bàn làm việc mỗi người một bàn, thì nhu cầu hiện nay cần tích hợp các bàn lại với nhau, kết hợp 2 hay nhiều người cùng làm việc trên một chiếc bàn lớn, đó gọi là hệ thống bàn module. Sự linh hoạt trong khi lựa chọn bàn làm việc giúp nhân viên có thể trao đổi, tương tác cùng nhau,  phù hợp với môi trường làm việc cần hoạt động nhóm như ngày nay. Cùng với đó, cũng tạo ra một vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp cho không gian văn phòng. Tùy vào diện tích cũng như nhu cầu trao đổi công việc với số lượng nhân viên là bao nhiêu, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu  bàn module 3 cụm, 4 cụm, 6 cụm hay tận 8 cụm.

—-> Đọc thêm: Chia sẻ những mẹo hữu ích để làm sạch bàn làm việc

Những chiếc bàn đơn giản, sang trọng, lịch lãm cho phòng lãnh đạo

Những chiếc bàn đơn giản, sang trọng, lịch lãm cho phòng lãnh đạo

Sang trọng, lịch lãm và được thiết kế đơn giản thay thế cho những kiểu bàn lãnh đạo bệ vệ nặng nề. Đây cũng chính là một hướng lựa chọn của những nhà lãnh đạo trẻ hiện nay. Thiết kế đơn giản, được bố trí trong không gian rộng mở, thông thoáng, với ánh sang đen trắng phản chiếu nhau, giúp những chiếc bàn làm việc trở nên sang bóng, tinh xảo và bắt mắt hơn.

Lựa chọn những đồ dùng nội thất văn phòng bàn ghế hợp lý, vừa tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Hơn nữa, những chiếc bàn làm việc khoa học, tiện lợi còn giúp nhân viên thoải mái và làm việc thành công hơn.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785