Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn trang trí sảnh văn phòng đẹp

Tư vấn trang trí sảnh văn phòng đẹp

Tư vấn trang trí sảnh văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng được phân làm nhiều khu vực để tiện lợi hơn trong thiết kế trang trí. Trong đó sảnh văn phòng là nơi khách  hàng nhìn thấy đầu tiên, do đó cần được quan tâm và chú ý. Bài viết tư vấn cho bạn cách trang trí, thiết kế sảnh văn phòng đẹp.

Đồ nội thất

Đồ dùng nội thất trong sản lễ tân tuy số lượng không nhiều nhưng yêu cầu chất lượng cao, và còn yêu cầu đặc tính thân thiện sẽ đem lại cảm giác gần gũi, cởi mở để khách hàng hài lòng. Ngoài quầy lễ tân thực hiện các giao dịch, tải sảnh nên cung cấp một bộ ghế bành, ghế sofa cùng bàn uống cà phê để khách hàng có cảm giác thoải mái, thân mật hơn. Ngoài ra, việc trang trí không gian sảnh thân thiện bằng những chậu cây cảnh cũng rất cần thiết. Chúng vừa làm văn phòng thêm đẹp mắt, xanh tươi, vừa gây thiện cảm đối với khách hàng.

——–> Tìm hiểu cách trồng cây trang trí cực nhàn cho văn phòng làm việc

Màu sắc

Tại không gian sảnh, việc thiết kế cần phải quan tâm đó là xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Màu sắc không gian của sảnh cần xem xét làm nổi bật với màu sắc của logo. Trang trí, thiết kế đem đến sự hài hòa, thống nhất. Ví dụ, nếu logo đại diện của doanh nghiệp có màu đỏ hay vàng thì nên sơn tường, sàn và thảm có màu sắc trung tính. Các gam màu trung tính còn giúp các nội thất thêm sáng sủa, sang trọng hơn.

Ánh sáng

Thiết kế khu vực sảnh cần có một ánh sáng hợp lý, thuận lợi để việc đọc tài liệu cũng như thực hiện các giao dịch giữa khách hàng và nhân viên thuận lợi, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, cường độ sáng cũng phải ở mức độ vừa phải, không gây chói mắt, lóa mắt để khiến khách hàng không hài lòng. Đặc biệt, bạn cần có ánh sáng chiếu rọi vào phần logo thương hiệu để chúng tỏa sáng, nổi bật và tạo ra sự chú ý mỗi khi đối tác bước vào văn phòng.

Thiết kế khu vực sảnh văn phòng rất quan trọng, với những gợi ý tư vấn của bài viết, hi vọng bạn sẽ có những hướng thiết kế phù hợp, xây dựng nên bộ mặt doanh nghiệp sang trọng, chuyên nghiệp. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785