Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế văn phòng dựa theo tính chất công việc

Tư vấn thiết kế văn phòng dựa theo tính chất công việc

Tư vấn thiết kế văn phòng dựa theo tính chất công việc

Có rất nhiều yếu tố bạn phải chú ý khi thiết kế văn phòng. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cách thiết kế dự vào tính chất công việc. Mỗi công việc mang những đặc thù, tính chất khác nhau, chính vì thế mà việc thiết kế, lựa chọn đồ dùng cũng như trang trí phải phù hợp trong không gian tính chất đó.

Tư vấn thiết kế văn phòng dựa theo tính chất công việc
Tư vấn không gian trưng bày sản phẩm đại diện
Thiết kế nhẹ nhàng, không gian tĩnh lặng

Trong một văn phòng công ty, để làm nên sự chuyên nghiệp hiện đại, sử dụng đồ nội thất đồng bộ cũng là một hướng đi khoa học. Nhưng chắc chắn rằng, kinh phí doanh nghiệp là có giới hạn, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp trẻ. Do vậy, trong thiết kế bạn có thể phân ra theo khu vực làm việc, dựa vào tính chất công việc tại mỗi phòng ban, bộ phận để đi đến những quyết định hợp lý, những giải pháp thiết kế đảm bảo vừa đẹp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu công năng mà lại phù hợp với túi tiền, mức chi phí của doanh nghiệp.   Tư vấn thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại, cao cấp vì căn phòng này là đại diện cho bộ mặt của công ty, đại diện cho thương hiệu. Những đối tác, khách hàng khi đến thăm công ty bạn  sẽ trực tiếp trao đổi, thảo luận với giám đốc đại diện tại căn phòng này.Tư vấn thiết kế văn phòng nếu công ty bạn có không gian trưng bày sản phẩm đại diện, trưng bày những mặt hàng kinh doanh. Khi thiết kế cho căn phòng trưng bày sản phẩm này, không gian nội thất nên tập trung vào điểm nhìn và giao thông để thuận cho khách hàng mỗi khi đến xem. Nên bố trí những nội thất thể hiện đặc thù ngành nghề của công ty, có kèm logo của công ty để giúp khách hàng thấy được sự nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất.Đối với những khu vực văn phòng chuyên để sản xuất như xưởng thiết kế kiến trúc, nơi cần sự yên tĩnh và tập trung, thì thiết kế nên nhẹ nhàng, không gian tĩnh lặng. Nếu có khu vực tiếp khách thì khi phân chia không nên gần với căn phòng này, nhân viên sẽ bị ảnh hưởng về tiếng ồn gây mất tập trung khi làm việc.

Hi vọng với những gợi ý tư vấn thiết kế ở trên đây, bạn đã có thể sắp xếp, lựa chọn hướng thiết kế hợp lý tại mỗi không gian văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, thì Ardeco chính là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785