Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng và những điều cần phải chú ý

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng và những điều cần phải chú ý

Các kiến trúc sư của Ardeco chia sẻ cho bạn những điều cần chú ý để sở hữu những không gian làm việc thật đẹp, sáng tạo và thu hút

Bạn đang muốn mở văn phòng cho công ty mới thành lập hoặc làm mới lại văn phòng cũ của doanh nghiệp mình nhưng chưa có được ý tưởng nào hợp lý? Bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Bài viết sau của chúng tôi sẽ nói về những điều quan trọng vần biết khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để bạn tham khảo

Thi công nội thất văn phòng công ty Bayer Việt Nam-5
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng và những điều cần phải chú ý

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng thích hợp để nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Các nhân viên công sở ngày nay luôn mong muốn có một môi trường làm việc hấp dẫn, những văn phòng có thiết kế mới lạ sẽ tăng sức sáng tạo và hiệu quả công việc. Vì vậy một trong những mục đích của thiết kế nội thất văn phòng là để giúp các công ty có thể cải thiện môi trường làm việc và thu hút được người tài. Chúng tôi cho rằng đa số nhân viên hiện nay dành hơn nửa thời gian tại văn phòng cho những việc riêng, họ đang mong muốn thay đổi môi trường làm việc. Các doanh nghiệp ngày nay đang dần tạo nên môi trường làm việc linh hoạt, hợp tác, cởi mở, thoải mái, tràn đầy năng lượng và hiệu quả cho nhân viên.

 

Lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hơp:

Có nhiều loại đồ nội thất khác nhau để bạn lựa chọn, phải phân loại chúng theo chức năng riêng. Sau đây là một số đồ nội thất cần thiết phải có.

  1. Ghế văn phòng

Trước tiên bạn cần xem xét vào chiều cao ghế, hãy chọn ghế có nút điều chỉnh độ cao để có thể điều chỉnh phù hợp với mọi nhân viên. Thứ hai là chiều sâu và chiều rộng ghế. Bạn nên chọn ghế có độ dày nệm khoảng 5-10 cm, chiều rộng và sâu ghế khoảng 42-50 cm. Thứ ba là vật liệu của ghế, bạn nên lựa chọn chất liệu thoải mái có thể phù hợp với công việc. Có thể là nhựa, sắt, gỗ hoặc kết hợp nhiều vật liệu đều được.

—> Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế văn phòng diện tích 18m2

2. Bàn làm việc:

Bạn nên chọn bàn phù hợp với diện tích văn phòng, nếu văn phòng rộng bạn có thể chọn những chiếc bàn lớn để thoải mái khi làm việc và đặt được những vật dụng cần thiết. Có nhiều kiểu dáng bàn làm việc, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn có thiết kế đơn giản dành cho máy tính xách tay hoặc máy để bàn. Và chọn bàn có nhiều ngăn nhỏ hay hộc kéo để có thể đụng tài liệu.

 

Hãy tìm kiếm những đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tạo ra môi trường làm việc phù hợp với chức năng, và phản ánh thương hiệu của công ty là mối quan tâm chủ yếu khi muốn mở rộng, di dời hoặc thiết kế lại văn phòng làm việc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty tư vấn thiết kế nội thất Ardeco mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785