Trang chủ Thiết kế nhà hàng Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian thu hút

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian thu hút

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian thu hút

Một đơn vị nhà thầu thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp, rất nhiều kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu sắc mới đảm bảo khả năng tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật tốt nhất cho công trình của bạn. Nội thất Ardeco sẽ giúp bạn tạo phải 1 không gian ẩm thực ấn tượng, độc đáo đúng tinh thần Nhật Bản, đem đến sự hứng thú và thích thú cho thực khách.

Phong cách Teppanyaki (phong bí quyết ẩm thực trình diễn) đang là xu thế “hot” siêu được đam mê tại những nhà hàng Nhật bây giờ. Có thể hiểu đơn thuần, đây là 1 hình thức thưởng thức món ăn mà các thực khách sẽ vừa ăn uống vừa quan sát những đầu bếp thực hiện những thao tác từ sơ chế thực phẩm, nấu nướng tới trình bày tạo ra sự thích thú và tò mò cho các thực khách khi tới với nhà hàng.
khi thiết kế nhà hàng Nhật phong cáchTeppanyaki, những kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra một diện tích sang trọng, cao cấp với tiểu cảnh và hồ nước trong thiết kế đã tạo bắt buộc 1 diện tích ăn uống, thư giãn hoàn hảo nhất.

Không gian phòng khép kín để tạo sự yên tĩnh, dễ chịu với các tone màu nhẹ, hài hòa. Bàn ăn trong tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật này được đặt ở giữa phòng thể hiện rằng con người là yếu tố trung tâm. Bàn ăn gỗ công nghiệp dành cho 12 khách hài hòa với nệm nỉ đỏ đặc thù của kiểu văn hóa đất nước Nhật Bản. Thay vì dùng sàn gỗ, chúng tôi lại sử dụng chiếu cói, 1 loại chiếu truyền thống mang nhiều vai trò với người Nhật. Phòng ăn VIP tạo bắt buộc ấn tượng với những mảng trang trí từ gỗ công nghiệp và sự cách tân trong hình khối cũng như đường nét, kết hợp với các khía cạnh trang trí nhà hàng mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản như tranh treo tường, đèn thả trần,… đã tạo buộc phải một không gian nhà hàng ẩm thực cao cấp vừa độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức ấm cúng, gần gũi và thân thiện.
giả dụ bạn đang có nhu cầu được tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật hãy địa chỉ ngay với Noithatardeco để được tư vấn miễn phí và sớm hoàn thiện công trình mơ ước của mình.

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785