Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp tối ưu

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp tối ưu

Nội thất Ardeco nhận tư vấn thiết kế nội thất phòng họp theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến thật nhiều tiện ích và lựa chọn dành cho bạn

Phòng họp là một phần rất quan trọng đối với một doanh nghiệp bởi đó là nơi trao đổi và đưa ra những quyết sách cho hoạt động của công ty. Bởi vậy, thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp phải giúp tạo ra một không gian cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái để nâng cao hiệu quả các cuộc họp.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp tối ưu

 

Đối với thiết kế nội thất phòng họp, việc lựa chọn và sắp đặt các món đồ nội thất là cực kì quan trọng. Các đồ nội thất không chỉ đảm bảo về mặt công năng sử dụng mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ. Một chiếc bàn với kiểu dáng độc đáo, làm bằng chất liệu gỗ cao cấp sẽ khiến phòng họp trở nên sang trọng và đẳng cấp. Nếu phòng họp rộng, bạn có thể bố trí những chiếc bàn tròn, bàn chữ nhật hoặc bàn hình oval với kích thước lớn. Tuy nhiên với phòng họp có diện tích khiêm tốn, bạn chỉ nên sử dụng những chiếc bàn dạng hình chữ nhật với kích thước vừa phải, phù hợp với không gian của căn phòng. Những chiếc ghế da cao cấp đi cùng với chiếc bàn gỗ bóng loáng sẽ mang lại sự tiện nghi và thoải mái trong suốt buổi họp.

—> Tìm hiểu thêm: Tư vấn lựa chọn bàn ghế phòng họp tối ưu cho không gian văn phòng

 

Trong thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp, bạn cũng nên chú ý thiết kế khu vực dành cho bảng, máy chiếu và màn chiếu. Đây là những công cụ không thể thiếu trong một phòng họp hiện đại.

Ánh sáng trong phòng họp cũng là yếu tố quan trọng. Tốt nhất nên bố trí phòng họp có cửa sổ để có thể đón ánh sáng tự nhiên, tạo không gian mở, thoáng đãng, giảm căng thẳng cho cuộc họp. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng cũng phải được bố trí hợp lý sao cho phòng họp không chỉ đủ ánh sáng mà còn phải trông thật sang trọng và đẹp mắt.

—> Đèn thì không chỉ cung cấp ánh sáng cho không gian văn phòng mà còn là sản phẩm trang trí vô cùng tuyệt vời, tìm hiểu chi tiết tại đây: https://noithatardeco.com.vn/cach-trang-tri-noi-van-phong-bang-nhung-mau-den-doc-dao/

 

Phòng họp có thể bố trí thêm chậu cây xanh, lọ hoa để tạo cảm giác mới mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Để tăng tính thẩm mỹ cho phòng họp, bạn có thể thiết kế thêm các khung tranh treo tường. Những chi tiết này tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ góp phần làm cho thiết kế nội thất văn phòng trở nên hoàn hảo nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp ngày càng được các công ty quan tâm đầu tư. Không chỉ đảm bảo đúng chức năng vốn có của nó là nơi hội họp, thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp còn đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại, hợp phong thủy nhằm tạo ra những nét đặc sắc riêng của mỗi công ty.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785