Trang chủ Thiết kế showroom Tư vấn để thiết kế showroom điện máy đẹp

Tư vấn để thiết kế showroom điện máy đẹp

Khi mở showroom trưng bày dòng sản phẩm điện máy,m cần phải làm cho các mẫu trưng bày trở nên đẹp, sang trọng, thể hiện thương hiệu doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo nên kết quả đó. Hãy tham khảo những tư vấn để thiết kế showroom điện máy đẹp qua bài viết này.

Những dòng sản phẩm điện máy sẽ mang những thương hiệu khác nhau, nên trong thiết kế, khu vực trưng bày dòng sản phẩm nào cần làm nổi bật thương hiệu sản phẩm đó, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Thông thường một showroom điện máy sẽ được đầu tư có một tổng thể diện tích khá lớn, nên đồ dùng nội thất phải chắc chắn,kích thước phù hợp, màu sắc cân bằng để mang đến hiệu quả thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhất.
Các vấn đề cần quan tâm trong thiết kế showroom điện máy:Xem xét không gian diện tích showroom.
Cần phải cân nhắc thật kỹ về diện tích của showroom trước khi tiến hành thiết kế, cũng như đặc tính của sản phẩm, sở thích của chủ cửa hàng và nguồn vốn đầu tư. Từ đó đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt và khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng.
Lựa chọn tủ, kệ trưng bày- đồ dùng nội thất
Không nên trưng bày quá nhiều tủ, kệ. Tủ trưng bày nên được thiết kế phù hợp với kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Các mặt hàng điện máy bao gồm như tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, đồ dùng gia dụng… Chúng có kích thước khác nhau nên khi lựa chọn tủ cũng cần phù hợp với kích thước của từng loại sản phẩm.Bài trí và trưng bày trong không gian showroom
Nếu có nhiều loại mặt hàng, cần phân chia ra những không gian riêng, theo từng loại mặt hàng điện máy. Ngoài ra, các sản phẩm trưng bày cần phải tỏa sáng, tránh để chồng chéo lên nhau. Ngoài ra, việc bố trí yêu cầu phải tạo ra lối đi lại thoáng, mát, sạch sẽ để khách hàng hài lòng nhất.

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785