Trang chủ Thiết kế nội thất phòng bếp Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại

Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại

Những ý kiến tư vấn thiết kế cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại của Ardeco thì mang lại sự ấn tượng và không gian ăn uống, sinh hoạt ấm cúng và tiện nghi cho nhiều hộ gia đình tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp – phòng bếp là một trong những căn phòng chiếm vị trí quan trọng tại nhà của bạn, có thể nói rằng căn phòng này là một trong những nơi đầu tiên sau phòng khách dùng để đón tiếp những người bạn, người thân trong gia đình tại ngôi nhà của bạn. Và nơi đây chiếm phần lớn thời gian của các thành viên trong gia đình khi ở nhà  đặc biệt là đối với phụ nữ người nấu nướng chăm sóc cho cả gia đình.

Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại

Công ty thiết kế nội thất Ardeco sẽ cải tạo phòng bếp nhà bạn tạo nên một không gian mới, hiện đại hơn có tính thẩm mỹ và sự tiện dụng cao hơn, phòng bếp sẽ  đầy màu sắc và thoải mái. Có lẽ một số bạn đang có ngân sách thấp và việc thay thế đồ dùng, bàn ghế phòng bếp mới sẽ tốn kém nên phân vân về việc cải tạo, nhưng với Ardeco chúng tôi sẽ thiết kế cải tạo và tận dụng tối đa những đồ nội thất đang còn dùng được và sơn sửa đi cho phù hợp với không gian mới. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng, bạn có thể chọn hoặc đặt hàng đồ nội thất mà giá thấp hơn. Đó không phải là ý tưởng tuyệt vời, nhưng đó là tùy chọn cho bạn. Như chúng ta biết rằng công ty này có vật liệu chất lượng tốt nhất và trên đồ nội thất giá thấp hơn, chúng tôi không thể đưa ra bảo hành về chất lượng của họ.

Một số mẫu đồ dùng nội thất phòng bếp với các phong cách khác nhau, quý khách hàng tham khảo và chọn cho gia đình mình một mẫu thích hợp nhé !

Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại-1

Phòng bếp thiết kế hiện đại với cách bài trí thông minh

—> 8 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp

Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại-2

Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên mang đến sự thân thiện cho không gian phòng bếp

Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại-3

Nội thất phòng bếp tinh tế mang đến sự ấn tượng cho không gian này

Tư vấn cải tạo nội thất phòng bếp hiện đại-4

–> Xem thêm các mẫu thiết kế phòng khách hiện đại của chúng tôi ở đây

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 024.6296.27.27 – 0975266785

Địa chỉ      : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website    : ardeco.vn & noithatardeco.vn

Email       : noithatardeco@gmail.com 

Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách ! 

 

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Thiết kế phòng bếp theo phong cách hiện đại

0975 266 785