Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Thiết kế xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Thiết kế xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Chủ đầu tư đang sở hữu mảnh đất có ý định buôn bán nhà hàng, thì tùy vào không gian lớn nhỏ của lô đất mà chọn lựa mô hình kinh doanh cho ưng ý.

Thiết kế xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội
Thiết kế xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

– Với không gian đất vừa phải thì thi công nhà hàng chuyên về ẩm thực là 1 lợi thế như lẩu, các món dân tộc, các món ăn Nhật Bản. hoặc chọn lựa xây dựng nhà hàng bia tươi…

– Với không gian rộng thì lựa chọn nhà hàng tiệc cưới được nhiều người để mắt tới bởi yêu cầu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thay vì nhà riêng ở những thành phố kinh doanh hiệu quả.

Sau khi đã chọn lựa mô hình buôn bán thì hãy liên hệ Nội thất Ardeco để tư vấn thiết kế xây dựng nhà hàng để có được bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà hàng và dự toán lên chi phí đầu tư xây dựng là bao nhiêu

 

Quy trình tư vấn thiết kế theo những bước:

Bước một – Ngay lúc tiếp nhận yêu cầu tư vấn và thiết kế nhà hàng của quý khách, trên cơ sở nắm bắt những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về thiết kế sơ bộ kiến trúc tổng thể, các thông tin liên quan, báo giá cho khách hàng.

Bước 2 – Lên phương án thiết kế phối cảnh 3D công trình và sơ bộ các phương án kỹ thuật liên quan. Ở bước này, khách hàng có thể thay đổi các phương án thiết kế sao cho cảm thấy logic nhất.

Bước 3 – Sau khoảng 15 ngày nói từ ngày xác nhận bản vẽ sơ bộ kiến trúc, sẽ bổ bản vẽ chi tiết tổng thể những bộ môn: Kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán công trình và bàn giao hồ sơ.

Bước 4 – Hướng dẫn khách hàng đọc hồ sơ thiết kế, những tình huống thường gặp khi đọc bản vẽ trong thi công.

Bước 5 – Chúng tôi tiến hành thi công giả dụ được chủ đầu tư chọn làm đơn vị thi công.

Xem thêm thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp nhất

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785