Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở

Trang trí thiết kế văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho công ty,nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho đội ngũ nhân viên.

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở là loại bỏ những bức tường tù túng,kín đáo giúp mở rộng không gian làm việc tạo ra một môi trường làm việc hài hòa và năng động hơn rất nhiều.

Những sản phẩm nội thất được sử dụng trong kiểu thiết kế văn phòng theo phong cách mở là từ gỗ sồi và gỗ veneer dường như chưa bao giờ lag lỗi mốt. Bằng các thiết kế đơn giản, tinh tế, sang trọng với 2 gam màu vàng nâu nối bật chắc chắn sẽ mang đến cho văn phòng của bạn sự đổi mới đầy mạnh mẽ.

Đối với những văn phòng nhỏ nên chọn kiểu thiết kế có nét chấm phá trẻ trung, cá tính sẽ tạo ra cái nhìn mới mẻ đồng thời tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng. Vách ngăn từ gỗ hoặc chất liệu methcrylate màu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Cũng có thể lụa chọn với vách ngăn văn phòng bằng kính trong suốt mang lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, đặc biệt dành cho văn phòng nằm ở vị trí khuất.

Nhưng dù như thế nào, thiết kế văn phòng theo phong cách mở sẽ giúp nâng cao hình ảnh và bộ mặt công ty.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785