Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian mở đang trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Một cảm giác rộng mở, thoáng đãng đầy phóng khoáng, nó mang lại thứ cảm giác tuyệt vời mà khó có được ở những văn phòng với lối thiết kế truyền thống giai đoạn trước.

Hãy xem những tư vấn dưới đây để tạo nên không gian mở cho văn phòng của công ty bạn nhé!

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách mở

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách mởĐể tạo nên không gian mở cho phòng giám đốc, bạn nên sử dụng những khung cửa kính lớn, giúp giám đốc có thể phóng tầm mắt ra xa những lúc mệt mỏi, căng thẳng của công việc, lấy lại một tinh thần phấn chấn và mạnh mẽ nhất. Những gam màu nhẹ nhàng, đồ nội thất đơn giản đầy tinh tế, sang trọng nhưng lại cực gần gũi, thoải mái cũng là một gợi ý cho phòng giám đốc. Như với hình ảnh thiết kế văn phòng này, thì sự đen trắng tương phản trong không gian vừa tăng tính chuyên nghiệp, sang trọng và cao cấp cho không gian mặc dù đồ dùng nội thất không cầu kì, sắc sảo.

Thiết kế phòng họp theo phong cách mở

Thiết kế phòng họp theo phong cách mở

Phòng họp được thiết kế theo không gian mở làm cho không gian mềm mại, dịu nhẹ hơn, giảm thiểu những áp lực căng thẳng trong cuộc họp. Với một thiết kế mở, các thành viên trong cuộc họp có thể thoải mái, sáng tạo và phát minh ra những ý tưởng mới, những giải pháp mới để cuộc họp đạt kết quả cao hơn.

Thiết kế phòng nhân viên phong cách mở

Thiết kế phòng làm việc của nhân viên theo phong cách mở mang đến một bầu không khí làm việc chung, mọi người trở nên gần gũi, thân thiện với nhau hơn, gắn kết mọi người chính là một trong những nhân tố quan trọng để bạn tạo nên những thành quả lao động lớn mạnh cho công ty.

—-> Ngoài không gian mở, không gian xanh cũng là một ý tưởng tuyệt vời , hãy tham khảo bài viết về không gian xanh tại đây.

Bạn muốn thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng và thoải mái để mọi người phát huy được năng lực của mình. Vậy thì phong cách mở chính là sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại đây

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785