Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

Thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

Thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

Không phải lúc nào nhiều màu, đa dạng và sặc sỡ thì mới mang đến hiệu quả cao. Trong thiết kế văn phòng hiện đại, bạn có thể tối đa hóa màu sắc, sử dụng ít nhưng mang lại ấn tượng, hiệu quả.

Hãy thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng gợi ý sau đây.

Tone màu oải hương + kem trắng

Một sắc tím nhẹ dịu của hoa oải hương, kết hợp với màu kem trắng vừa tạo nên không gian mát lành, nhẹ nhàng.  Màu oải hương thường được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nhà ở, phòng ngủ nhưng nó vẫn có thể vận dụng trong thiết kế văn phòng nếu được đặt lên trên nền không gian màu kem trắng chủ đạo.

Khi kết hợp 2 màu sắc này trong không gian văn phòng, làm cho không gian văn phòng nhẹ nhàng, thư giãn hơn, một cảm giác thoải mái, xua đi căng thẳng cùng những áp lực trong công việc, truyền cảm hứng mới để bạn có thể sáng tạo và giải quyết công việc hiệu quả.

Màu xanh nước biển + màu trắng

Màu xanh nước biển mang đến một cảm giác bình yên, mát mẻ, đây cũng là màu sắc khá nhiều văn phòng công ty lựa chọn. Với màu xanh, bạn nên kết hợp với gam màu trắng để mang đến hiệu quả, màu xanh trở thành điểm nhấn cho văn phòng.

Màu trắng + Màu kem

Đây là 2 tông màu mát, làm không gian trở nên tươi sáng, thoáng mát nhất. Rất thích hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ,  và những không gian văn phòng làm việc tại nhà. Việc sử dụng 2 cặp màu này với nhau giúp tạo ra cảm giác căn phòng như được nới rộng ra.

———> 20 mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đầy lôi cuốn (P1)

Màu bạc + hồng neon

Thực ra vẫn có những ý kiến trái chiều, về màu hồng neon, gam màu này thích hợp cho những phòng ngủ của bé gái. Nhưng không hẳn vì thế mà chúng không thể sử dụng cho văn phòng làm việc, điều quan trọng là bạn sử dụng màu sắc đó tinh tế đến đâu mà thôi.

Với cặp màu bạc và hồng neon, mang đến không gian văn phòng của bạn trông vui mắt, nổi bật và ấn tượng hơn. Có thể nói, với cách pha sơn kiểu này cho văn phòng sẽ mang lại một phong cách rất hiện đại, tinh tế, một cách pha màu mới cho xu hướng hiện đại.

Màu đen + màu xám

Với việc mang 2 tone màu trầm đặt gần nhau nó không làm cho văn phòng của bạn trở nên u tối, mà ngược lại nó sẽ mang đến một phong cách cá tính và hiện đại. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi sử dụng cặp màu này vì nó phù hợp với một không gian lớn và có nhiều ánh sáng tự nhiên thì mới mang đến hiệu quả cân bằng không gian.

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế văn phòng. Sử dụng, kết hợp màu sắc hợp lý làm văn phòng bạn thêm đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn, các nhân viên tự hào và nỗ lực trong công việc.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785