Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp-cốt lõi giúp phát triển “thần tốc” công ty

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp-cốt lõi giúp phát triển “thần tốc” công ty

Đầu tư vào những thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để gia tăng hứng khởi nhân viên trong quá trình làm việc và tạo dựng dấu ấn thương hiệu riêng biệt của doanh nghiệp giúp định vị thương hiệu công ty bạn nổi bật trên thương trường.

Để khẳng định được chỗ đứng nhất định trên thương trường, bạn không chỉ phải định hướng những bước phát triển toàn diện mà việc đầu tư vào diện mạo ấn tượng và bắt mắt cũng góp phần củng cố thương hiệu của doanh nghiệp đáng kể. Để đáp ứng phần đa nhu cầu cải tạo diện mạo văn phòng làm việc phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay đã có không ít nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tối đa được yêu cầu của nhà đầu tư cũng như có đủ năng lực để đảm nhận những dự án trong yếu. Nắm bắt được thực trạng đó và cũng tiện để quý khách hàng theo dõi đưa ra quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuẩn xác nhất, Noithatardeco giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, tối ưu lợi ích khách hàng và đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo 100%.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Noithatardeco mang tới cho quý khách hàng những tiện ích trong gói dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, kiến tạo cho bạn những không gian làm việc như ý và đẳng cấp nhất.

Quy trình thực thi dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp của Noithatardeco

     Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nắm bắt sơ qua những thực trạng mặt bằng và lắng nghe những yêu cầu mong muốn của khách hàng về không gian làm việc. Đưa ra phương án tư vấn sơ bộ về tổng thể không gian và hẹn gặp khách hàng trực tiếp.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng và tư vấn sơ bộ thiết kế văn phòng.

     Khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế

Công việc thứ hai trong dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp của Noithatardeco đó chính là khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế để có thể lên được phương án thiết kế văn phòng chuẩn xác nhất.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Để lên ý tưởng thiết kế chuẩn xác nhất chúng tôi cần tiến hàng khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình.

     Thiết kế phối cảnh không gian 2D và mặt bằng 3D

Căn cứ vào những thông số thu nhận được trong quá trình khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ lên bản vẽ 2D cho toàn bộ không gian thiết kế. Đưa ra cho quý khách hàng nhiều lựa chọn cho tới khi chốt phương án cuối cùng mới thôi. Căn cứ vào mặt bằng 2D đã chốt dựng phối cảnh 3D tương ứng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về công trình tương lai mà mình sẽ được sở hữu.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế phối cảnh 2D và 3D cho toàn bộ không gian thiết kế văn phòng.

     Lập dự toán và chi phí thi công nội thất văn phòng

Sau khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp được phác thảo trên mặt bằng phối cảnh 3D tổng thể toàn bộ không gian thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng.

Căn cứ vào bản vẽ, các KTS chuyên nghiệp của Noithatardeco sẽ lập dự toán báo giá và chi phí từ thiết kế cho tới thi công nội thất văn phòng chuẩn xác nhất.

     Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và thi công trọn gói nếu khách hàng có nhu           cầu

Bàn giao hồ sơ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cho quý khách hàng tìm đơn vị thi công phù hợp. Chúng tôi còn thi công nội thất văn phòng trọn gói khi khách hàng có nhu cầu, đảm bảo tất cả quá trình tiến hành đều được giám sát và thi công tận tâm nhất.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Tiến hành thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và chuẩn xác nhất khi khách hàng có yêu cầu.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn cùng quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Noithatardeco luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn như đã cam kết với chủ đầu tư và chi phí thiết kế thi công cạnh tranh cao nhất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785