Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em

Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em

Trong thiết kế showroom quần áo thời trang, tùy vào đối tượng khách hàng sẽ có những phong cách khác nhau. Với một mặt hàng trẻ em, sự hồn nhiên, tự nhiên nhất luôn thu hút đôi mắt của trẻ thơ.

Dưới đây là dự án thiết kế thi công shop thời trang trẻ em đã được Ardeco thực hiện cho một khách hàng Bắc Ninh.

Dự án: Thiết kế thi công nội thất showroom/ shop thời trang trẻ em

Địa chỉ: Gia Bình – Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Anh Đông

Thực hiện: Ardeco.Ý tưởng trong thiết kế shop của anh Đông là lựa chọn một phong cách hiện đại, thoải mái dành cho khách hàng nhí, được chú trọng thêm phần không gian vui chơi để tạo nên sự yêu thích của trẻ.Không gian khá rộng, thiết kế sáng tạo ra những giá treo quần áo đa sắc màu, và trang trí tại các vách ngăn họa tiết, con vật ngộ nghĩnh để kích thích các bé. Còn tông màu chủ đạo vẫn là gam màu trắng tinh khiết, để kết hợp màu sắc với sản phẩm quần áo  hợp lý  nhất.

——–>Màu sắc cho cửa hàng thời trang thêm cuốn hút

Trên nền không gian trắng sáng thì màu tối của gạch nền nhà sẽ trung hòa và làm shop hài hòa, cân xứng hơnĐể thu hút trẻ nhỏ, bạn cần xác định không gian shop không đơn thuần chỉ để bạn kinh doanh, buôn bán, mà đó còn là không gian vui chơi, nghịch ngợm và để trẻ khám phá thế giới xung quanh. Cho nên màu sắc phải ấn tượng, kệ tủ độc lạ và thu hút.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785