Trang chủ Dự án thực hiện Thiết kế thi công nội thất văn phòng VIDECO chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng VIDECO chuyên nghiệp

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco ấn tượng giúp kiến tạo môi trường làm việc hoàn hảo và chuyên nghiệp từ đó xây dựng thương hiệu đẳng cấp.

Một không gian làm việc hoàn hảo dành cho Videco vừa được kiến tạo do đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Noithatardeco thực hiện trong thời gian mới đây. Sau khi nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đã trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và hoạch định những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu đề ra và phù hợp với khoảng diện tích văn phòng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết này để được cập nhật những thông tin và hình ảnh sáng giá nhất của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco hoàn hảo nhất nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần Videco.

Địa chỉ: Số 10, đường Đức Giang, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở chuyên nghiệp giúp khẳng định vị thế doanh nghiệp và mang tới công năng làm việc hiệu quả. Cùng với đó là sự phối trộn nội thất văn phòng hài hoà giúp nâng cao giá trị thẩm mĩ của văn phòng công ty.

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D bắt mắt nhất trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco do các KTS Noithatrdeco thực hiện

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco
Kiến tạo không gian làm việc hoàn hảo và chuyên nghiệp giúp tôn lên nét đặc trưng văn hoá doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng. Theo đó, đội ngũ KTS Noithatardeco đã kiến tạo dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco thật hoàn hảo giúp tôn lên nét đặc trưng văn hoá công ty trong mắt đối tác khách hàng và bố trí nội thất phù hợp nhất.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco
Không gian giao dịch khách hàng được thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp giúp tôn lên đặc trưng văn hoá công ty và khắc hoạ thương hiệu chuyên nghiệp. Với điểm nhấn là tông màu sáng xuyên suốt khắp không gian giúp làm nổi bật những món đồ nội thất góp mặt. Hệ đèn âm trần chiếu sáng bắt mắt giúp tôn lên nét sang trọng cho thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco
Phần bàn quầy được thiết kế khá ấn tượng với sự kết hợp giữa gỗ và gạch lát sang trọng. Những chậu cây xanh và bình hoa tươi cũng được bố trí xung quanh văn phòng trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco để tạo nên sự sinh động và chuyên biệt riêng.

Được xây dựng từ những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, đội ngũ KTS Noithatardeco đã tạo lập thiết kế thi công nội thất văn phòng Videco hoàn hảo và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía ban lãnh đạo công ty. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn chưa thể tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp và đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất thì hãy đến với Noithatardeco để cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế văn phòng hoàn toàn khác biệtdự án thành công nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và cập nhật báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Naiscorp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Inazuma hiện đại

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

Thiết kế nội thất văn phòng công ty BSS chuyên nghiệp

0975 266 785