Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm yến duyên

Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm yến duyên

Yếu tố đẹp ngày càng được chú trọng ở bất cứ thiết kế showroom mỹ phẩm nào, dù bạn muốn thiết kế theo phong cách nào cũng vậy: Đẹp- luôn là tiêu chí đầu tiên để chị em phụ nữ quyết định ghé  vào shop của bạn hay không.

Chính vì vậy, trong các dự án mà Ardeco thực hiện, luôn xem trọng yếu tố đẹp, bắt mắt đặt lên hàng đầu, nhưng cũng đảm bảo yêu cầu về công năng cần  thiết, đảm bảo tính chất của một cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Dự án thực hiện: Thiết kế thi công nội thất showroom/ shop mỹ phẩm Yến Duyên

Diện tích: 22 m2

Địa chỉ: Đường Láng -Hà Nội

Chủ đầu tư: Chị Duyên

Đơn vị thực hiện: Ardeco

Phối cảnh tổng thể không gian shop mỹ phẩm

Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu hồng nữ tính, với không gian khá hẹp nên thiết kế lựa chọn những thiết kế đơn giản, đặt kệ trưng bày sát tường để tiết kiệm diện tích.

Tên cửa hàng vẫn nổi bật ở góc chính diện để khách hàng thấy rõ mỗi khi bước chân vào shop. Quầy thanh toán được chọn một vị trí hợp lý, đảm bảo an toàn cho chủ cửa hàng.

Mỗi khách hàng có những mong muốn, yêu cầu khác nhau, ai cũng muốn tạo ra cho shop mình một vẻ đẹp riêng, tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Vì thế, những thiết kế tại Ardeco, dù cùng một loại mặt hàng kinh doanh nhưng chúng các kiến trúc sư luôn tìm ra sự sáng tạo riêng, sự mới lạ để shop bạn không lẫn với shop khác, đó chính là điều quan trọng để bạn khẳng định sự độc quyền của mình, để kinh doanh đạt kết quả cao nhất.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785