Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom thiết bị điện tử điện lạnh HITACHI

Thiết kế showroom thiết bị điện tử điện lạnh HITACHI

Thiết kế nội thất showroom, cửa hàng trưng bày các vật dụng, thiết bị điện tử điện lạnh cũng có những điểm khác biệt so với loại hình thiết kế showroom khác.  Hãy xem các thiết kế tại showroom của Hitachi – một thương hiệu điện tử điện lạnh nổi tiếng không chỉ ở nước ta mà còn cả trên thế giới.

Nhằm nâng cao nhận thức thương hiệu tại thị trường nội địa, những thiết kế tại showroom để trưng bày các dòng sản phẩm mới theo cách hiện đại và đơn giản. Bắt đầu từ sự đơn giản nhưng trang trọng, cửa kính trong suốt tại mặt tiền showroom.Thiết kế đã chọn HITACHI với màu cơ bản là màu đỏ nổi bật. Logo luôn được trình bày mạnh mẽ tại nhiều gian hàng trong showroom, từ điều hòa, tủ lạnh hay các thiết bị khác.Một showroom trưng bày lớn như vậy không thể thiếu không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp. Tựa như một văn phòng làm việc chính thống.Những loại thiết bị được phân bổ trong không gian showroom một cách khoa học, hợp lý nhất. Từ điều hòa, tủ lạnh, bình nước nóng,… Cho thấy quy mô cũng như chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là những chiếc tủ lạnh của hãng Hitachi- nó nằm trong tốp 10 thương hiệu máy lạnh tốt nhất Việt Nam hiện nay.——–> 5 yếu tố trong showroom quyết định đến sự thành công

Một thiết kế nội thất showroom thành công là trưng diện, tô điểm thêm để sản phẩm trưng bày thêm tỏa sáng, để quáng cáo hình ảnh chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì thế, làm nổi bật thương hiệu, nổi bật sản phẩm chính là mục tiêu khi mở showroom.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785