Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom, cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Thiết kế showroom, cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Bất kể trong mọi vấn đề, người Việt Nam luôn chú trọng yếu tố phong thủy. Vậy để kinh doanh, buôn bán thuận lợi, thì phong thủy nên như thế nào? Dưới đây là những vấn đề phong thủy khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng dành cho người mệnh Mộc.Trước tiên, màu của Mộc chính là gam màu gỗ, màu xanh lá. Ngoài ra, theo quan niệm ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó, màu sắc có lợi cho người mệnh Mộc là màu xanh lam và màu đen. Chính vì vậy, khi thiết kế bạn có thể phối hợp những gam màu này vừa đem đến hiệu quả làm đẹp, vừa phù hợp với những quy luật phong thủy của cung mệnh. Còn ngược lại, quy luật tương khắc ngũ hành quy định, Kim khắc Mộc, do đó, người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ vật, vật dụng mang tính kim khí để trang trí shop bán hàng.Đồ dùng nội thất chính của shop nên lựa chọn là những vật liệu được làm từ gỗ. Bạn có thể dùng gỗ để làm cửa, làm tủ trưng bày, gỗ lát sàn nhà…

Vấn đề trang trí showroom cũng rất cần thiết, sử dụng vật liệu trang trí  mây tre cũng thuộc mộc. Các loại rèm cửa, mành che bằng bông sẽ là những gợi ý nếu trong trang trí cửa hàng.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích trang trí chậu cây cảnh, thì nên trồng 3 hoặc 8 chậu sẽ mang lại may mắn, vì số 3 và số 8 chính là con số đại diện cho người mệnh Mộc, các loại cây như: Vân trúc, thủy tháp hoa, kim tiền, cây cọ, vạn niên thanh đều rất phù hợp. Những con số thuộc mệnh thủy là 1 và 6 tương ứng sẽ tốt đối với người mệnh mộc, số 4 và 9 của mệnh Kim thì cần tránh.

——>Những vấn đề phải cân nhắc khi lựa chọn cây xanh

Hiểu những nguyên tắc thiết kế showroom, trong đó có những nguyên tắc vừa phong thủy, sẽ giúp bạn thiết kế đạt hiệu quả. Thiết kế ngoài yêu cầu về mặt thẩm mỹ thì cần phù hợp với những quy luật phong thủy, quy luật cung mệnh của gia chủ để công việc kinh doanh thuận lợi nhất.

–> Xem thêm: Lựa chọn màu sắc cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785