Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom cao cấp mang thương hiệu apple

Thiết kế showroom cao cấp mang thương hiệu apple

Thiết kế showroom trưng bày các dòng sản phẩm của một thương hiệu lớn như Apple thì nên thiết kế như thế nào? Đó là phải thể hiện sự cao cấp, sang trọng và đầy hiện đại.

Thiết kế showroom điện thoại, máy tính mang thương hiệu của Apple được sắp đặt khoa học và chuyên nghiệp. Những mẫu điện thoại với kích thước nhỏ nhắn được đặt ở gian kệ giữa, còn các máy tính thì lắp đặt ở 2 bên kệ tủ đặt sát tường, không gian vẫn đẹp mắt, sang trọng và đầy lôi cuốn.Sự hiện đại, cao cấp còn là sự hòa quyện giữa tổng thể không gian nội thất, với đèn chiếu sáng trắng được lắp đặt trên trần thạch cao, đồ dùng nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, vừa tạo nên sự nhẹ nhàng, đơn giản, vừa mang đến không gian chuyên nghiệp, cao cấp sánh tầm với thương hiệu.

———> Những tuyệt chiêu cần biết trong khi thiết kế showroom điện thoạiTại các quầy kệ trưng bày, hình ảnh “quả táo” luôn xuất hiện gắn liền với các mẫu sản phẩm. Đó chính là điểm nhấn thú vị để khách hàng thêm ấn tượng.Thiết kế showroom trưng bày bất cứ một loại hình sản phẩm nào cũng vậy, từ quần áo, mỹ phẩm, giày dép đến máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử. Tất cả phải làm nên một không gian ấn tượng, phong cách đồng thời đặt vấn đề gây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp lên hàng đầu.

Xem thêm: Chi phí thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785