Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showrom thời trang công sở dành cho nam

Thiết kế showrom thời trang công sở dành cho nam

Ý tưởng thiết showroom thời trang nam thì cần phải thể hiện được sự nam tính, phong cách và ấn tượng cho khách hàng đến mua hàng

Khác với thiết kế showroom thời trang công sở nữ, chủ cửa hàng lựa chọn cũng như kết hợp các gam màu xanh, vàng, hồng, tím để tạo ra sức hút đến cho quý cô nàng, khi thiết kế showroom thời trang nam thì số lượng gam màu sẽ hạn chế. Màu sắc mà bạn lựa chọn mang tới nét nam tính, đơn giản như gam màu xanh, xám, nâu, trắng, đen .. Kệ trưng bày, tủ thiết kế có phần đơn giản, mang nét tinh tế nam tính.

  1. Phong cách hiện đại và trẻ trung trong thiết kế showroom thời trang công sở nam

Phong cách thiết kế showroom thời trang nam, showroom của bạn cần mang nét năng động, hiện đại, tinh tế và cả cá tính. Bạn sử dụng gam màu phá cách như vàng kim loại, đỏ Bordeaux, nâu  gỗ … hoặc dùng gam màu trắng cho thiết kế sẽ khiến cho showroom này trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

—> Bấm vào đây để tìm hiểu cách thiết kế showroom mũ thời trang đẹp và nổi bật

Thiết kế showrom thời trang công sở dành cho nam

  • Kết hợp sàn nhà làm bằng ván gỗ mộc gam màu nude và tường gạch mang tới sự phong khoáng và cách điệu. Kệ trưng bày ở trong showroom là kệ sắt làm thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn mang nét nam tính, mạnh mẽ và trẻ trung. Khách hàng khi bước vào cảm  thấy được phong cách phóng khoáng và rộng lớn ở dây.
  • Mẫu thiết kế showroom thời trang công sở nam, gam màu trắng là gam màu chủ đạo. Màu trắng chính là biểu tượng mang tới sự trẻ trung và hiện đại mang tới không gian khỏe khoắn và năng động.
  • Hệ thống tủ trưng bày có trong showroom thiết kế rất đơn giản  với gam màu trắng. Việc trưng bày trang phục trong việc thiết kế showroom thời trang công sở thể hiện được nét phóng khoáng và không được nhồi nhét sản phẩm tránh cảm giác ngột ngạt và nhức nhối.

—> Có rât nhiều dự án thiết kế văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện ở bài viết: https://noithatardeco.com.vn/du-an-thuc-hien/

  1. Phong cách lịch lãm và sang trọng trong thiết kế showroom thời trang công sở nam

Thiết kế showrom thời trang công sở dành cho nam-1

Thiết kế showroom thời trang công sở dành cho nam với phong cách lịch lãm và sang trọng là cửa hàng kinh doanh vest, comple, đồ công  sở. Trái với những trang phục với phong cách năng động, trẻ trung, những bộ trang phục công sở trưng bày ở trong showroom cầns có không gian lịch sự và nghiêm túc. Sắp xếp đồ nội thất cũng như trưng bày sản phẩm có phong thái lịch lãm và thanh lịch. Thiết kế showroom với phong cách này thường sử dụng gam màu trắng, đen, kết hợp cùng với ánh sáng làm không gian ở showroom trở nên đứng đắn và nghiêm nghị hơn.

—> Tin cùng chuyên mục: Thiết kế nội thất phòng hội trường

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785