Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế shop túi xách hàng hiệu

Thiết kế shop túi xách hàng hiệu

Thiết kế nội thất showroom/ shop túi xách hàng hiệu cần thể hiện sự cao cấp, sang trọng của các mẫu sản phẩm, đồng thời là sự nổi bật thương hiệu. Giúp khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện thương hiệu nhanh nhất ngay cả khi chưa bước vào showroom.

Hiểu được giá trị của việc thiết kế, mới đây, thương hiệu Bottega Veneta cuối cùng đã cho ra mắt thị trường bán lẻ sang trọng, ấn tượng với một showroom, cửa hàng thiết kế độc lập, theo phong cách riêng của mình. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu thiết kế showroom thời trang túi xách hàng hiệu của hãng thời trang này.

——–> Tại sao các doanh nghiệp nên mở showroom trưng bày sản phẩm mình kinh doanh

Với không gian có tổng diện tích là 140 mét vuông, được trải rộng trên một tầng trệt, tầng lửng, và phần tầng hầm. Thiết kế lựa chọn đồ nội thất làm bằng gỗ màu nâu sẫm ấm áp, sang trọng.Trong thiết kế, những mẫu đồ dùng nội thất được chế tác tỉ mỉ, khá kì công để biểu thị cho sự chuyên nghiệp và sang trọng như hàng hóa cung cấp.  Không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, nhưng cũng tiện nghi và chuyên nghiệp. Phần không gian dành cho khách hàng nghỉ ngơi thư giãn cũng mang vẻ đẹp lịch thiệp, thanh cao.Cửa hàng Bottega Veneta trưng bày các loại thời trang quần áo nữ, túi xách, giày dép, hàng da nhỏ, kính mắt, và các mặt hàng đồ trang sức. Có khá nhiều loại mặt hàng nhưng thiết kế vẫn đem đến sự chuyên nghiệp, khoa học cùng với việc khẳng định thế giới hàng hiệu tại đây.

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785