Trang chủ Tin tức Thiết kế quầy lễ tân đẹp hợp phong thủy

Thiết kế quầy lễ tân đẹp hợp phong thủy

Thiết kế quầy lễ tân đẹp hợp phong thủy

Quầy lễ tân là một khu vực quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Quầy lễ tân cần được thiết kế đẹp và hợp phong thủy.Một quầy lễ tân cần được thiết kế đẹp  vì đây sẽ là nơi đối tác nhìn thấy đầu tiên khi đến công ty của bạn, là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, tiềm lực của doanh nghiệp. Còn thiết kế quầy lễ tân hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi trên bước đường kinh doanh, sự nghiệp mà công ty đang gây dựng.

Thiết kế quầy lễ tân

Dưới đây là những chú ý khi thiết kế quầy lễ tânTrước hết, bàn quầy lễ tân không đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác, vật nhọn sắc cạnh.

Lối ra vào

quầy lễ tân khu vực ra vào

Khu vực lối ra vào đại diện cho vận khí đi vào công ty, tại lối ra vào cần được thiết kế rộng mở, thoáng đãng và phải sạch sẽ, nếu thiết kế cửa 2 cánh, cả hai phải được mở rộng để dòng khí di chuyển vào tòa nhà dễ dàng, thuận lợi nhất. Hiện nay, dòng cửa xoay giúp luân chuyển năng lượng tốt, nhưng nó chỉ phù hợp với tòa nhà văn phòng lớn, còn nếu văn phòng nhỏ thì bạn không nên sử dụng.Ngoài ra, khi thiết kế không nên đặt cửa sổ cùng luồng đối diện ngay với cửa chính, vì như thế làm luồng khí dễ bị thất thoát đi ra. Giải pháp cho trường hợp này là che chắn để hạn chế dòng năng lượng này đi ra, nên đặt một số cây cảnh tại đây.

———-> Một số vật phẩm phong thủy cho văn phòng làm việc nhiều tài lộc

bàn tiếp khách văn phòng

Bàn tiếp khách

Bàn tiếp khách là một phần không thể thiếu để khẳng định sự chuyên nghiệp và hiện đại của công ty bạn. Đặc biệt với một công ty thường xuyên tiếp đón khách hàng, đối tác tại công ty mình thì bộ bàn này là điều không thể không có. Tuy nhiên, trong khi đặt bàn, cần tránh đặt bàn quá gần hoặc đối diện ngay cửa chính. Ghế ngồi của nhân viên tiếp tân thoải mái, vững chãi, phía sau có tường che chắn để tạo nên một thế có lực vững mạnh, chắc chắn.

Ngoài ra, ở khu vực tiếp khách, nhiều công ty còn thiết kế cả hồ cá. Vì nước rất có ý nghĩa trong phong thủy. Những con cá nhỏ, linh hoạt, tạo năng lượng tích cực, rất phù hợp với các công ty thương mại. Trong khi những con to, bơi chậm chạp tạo một cảm giác yên bình, ít sóng gió để công ty làm ăn thành công, phát đạt nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785