Trang chủ Tin tức Thiết kế phòng tiếp khách

Thiết kế phòng tiếp khách

Mọi người có thể cảm nhận được một căn phòng đẹp hay con người của chủ nhân căn phòng chỉ cần bước ngay vào phòng tiếp khách khách. Do đó, phòng khách đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế phòng khách mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Thiết kế phòng tiếp khách
 
Tuỳ theo sở thích và tính cách của từng người để trang trí phòng khách khác nhau. Thiết kế phòng khách sao cho sang trọng và làm rộng không gian của cả căn phòng. Phòng khách thường được dùng để tiếp khách ngoài ra nó còn có chức năng thể hiện được sự an khách của ngôi nhà.
 
Cách bài trí nội thất là điều được nhiều người quan tâm khi thiết kế phòng khách. Tuỳ vào diện tích và không gian để trang trí cho hợp lý. Cần lưu ý khi chọn các đồ trang trí để bày ra phòng khách.
 
Cần hài hoà các màu sắc trong phòng để mang lại cảm giác dễ chịu, bài trí các đồ vật một cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Một phòng khách lịch sự để lại ấn tượng tốt cho khách khi tới.

Thiết kế hệ thống ánh sáng phù hợp với không gian của ngôi nhà, làm tăng tính sang trọng của nội thất và các đồ trang trí.
 
Mỗi người có một phong cách và sở thích riêng, nhưng khi thiết kế phòng khách cần chú ý tới nội thất, cách bài trí và màu sắc sao cho căn phòng có một không gian thoáng mát, sang trọng. Để tạo bầu không khí thân thiện có thể thêm những chậu cây cảnh tươi, hay những lọ hoa tươi trong phòng tiếp khách.
 
Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế phòng khách. Để có một không gian đẹp và sang trọng trong phòng tiếp khách thì mọi người có thể tìm tới các chuyên gia tư vấn để có được nhiều phương án tốt hơn.

Từ khóa tìm kiếm trên google


Thiết kế phòng khách nhỏ
Thiết kế phòng khách đẹp
Thiết kế phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785