Trang chủ Thiết kế nội thất phòng họp Thiết kế phòng họp đa chức năng phong cách hiện đại

Thiết kế phòng họp đa chức năng phong cách hiện đại

Những ý tưởng thiết kế phòng họp đa chức năng sáng tạo và ấn tượng sẽ mang đến một không gian phòng họp cực hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đang ngày càng được các công ty, các doanh nghiệp chú trọng. Không chỉ là không gian thảo luận, chia sẻ kiến thức, quyết định những vấn đề hệ trọng của công ty. Phòng họp còn mang giá trị cao cho văn hóa của doanh nghiệp. Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong phòng họp, có nhiều doanh nghiệp biến phòng họp trở thành hội trường, thành nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, văn nghệ, các cuộc thi …

Để có được ý tưởng thiết kế phòng họp hợp lý, các doanh nghiệp cũng cần cân nhắc về các hoạt động của mình. Với những doanh nghiệp lớn có diện tích làm việc rộng lớn, thì việc phân tách phòng họp và hội trường là điều cần thiết. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì diện tích làm việc khá eo hẹp, do đó phòng họp thường được tích hợp nhiều chức năng khác.

Thiết kế phòng họp đa chức năng phong cách hiện đại

Đối với phòng làm việc, không gian cần được thiết kế thoải mái, tiện nghi còn đối với phòng họp lại sự sang trọng nhưng thân thiện, tạo không gian tích cực giao lưu cá nhân nhiều hơn.

Không gian phòng họp rộng rãi, sang trọng với thiết kế bàn họp dáng dài, những chiếc ghế kết hợp kiểu dáng sofa tinh tế. Không gian phòng họp được tích hợp đầy đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn. Ghế ngồi được bài trí gần nhau, tăng cường các hoạt động thảo luận cá nhân. Không gian phòng họp này rất thích hợp dùng để thảo luận, bàn họp kế hoạch, thậm chí là cuộc họp tuyên dương hoặc đánh giá, kiểm điểm một cá nhân nào đó, rất lịch sự, trang trọng.

Thiết kế phòng họp đa chức năng phong cách hiện đại-1

—> Tham khảo: 6 mẫu thiết kế văn phòng thú vị nhất thế giới

Sự thân thiện và gần gũi giúp các thành viên tích cực hơn khi thảo luận và nắm bắt các vấn đề trong cuộc họp. Bàn học hình chữ nhật, rỗng không gian ở giữa, những chậu cây xanh được dùng để trang trí giúp không gian không những trong lành hơn mà còn bớt trống trải hơn. Khu vực ngồi tạo hành 2 vòng. Một lớp ghế phía trong và lớp ghế phía ngoài. Không gian phòng họp tuy nhỏ nhưng lại tích hợp được nhiều chỗ ngồi, thích hợp cho những doanh nghiệp lớn, khi thảo luận và nghiên cứu giữa nhiều phòng ban với nhau.

Thiết kế phòng họp đa chức năng phong cách hiện đại-2

Phòng họp khá thoáng và ít ghế ngồi hơn. Hệ thống bàn ghế ngồi họp khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ánh sáng được thiết kế thành những khung ô vuông rất độc đáo. Các khu vực làm việc khác được ngăn cách bằng kính chống ồn. Những căn phòng họp như thế này thường để tích hợp những cuộc họp nhỏ, những vấn đề cần bàn bạc thường xuyên hàng ngày, và có thể sử dụng linh hoạt cho các phòng ban khác nhau.

—> Bấm vào đây để tham khảo các dự án thiết kế mà Ardeco đã thực hiện

Thiết kế phòng họp đa chức năng phong cách hiện đại-3

Để đảm bảo cuộc họp được diễn ra tốt đẹp, thiết kế không gian cho phòng họp hợp lý cũng là một trong nhiều yếu tố quan trọng thúc đẩy công việc hoàn thiện tốt hơn. Với những doanh nghiệp chưa có một phòng họp được thiết kế khoa học thì nên tham khảo các dạng phòng họp khác nhau để thiết kế cho mình một không gian đẹp và phù hợp với tiêu chí sử dụng nhiều hơn.

Nguồn”: https://noithatardeco.com.vn/

Thiết kế phòng họp hiện đại chuẩn phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất phòng họp hợp phong thủy

Thiết kế phòng họp cho tổ chức cơ quan nhà nước

Tư vấn lựa chọn bàn ghế phòng họp tối ưu cho không gian văn phòng

0975 266 785