Trang chủ Thiết kế phòng giám đốc Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa sang trọng

Một ý tưởng thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp, giúp thể hiện tri thức và tạo nên sự ấn tượng,…của khách hàng và đối tác đối với doanh nghiệp đó

—> Bấm vào đây để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng từ các chuyên gia

Phòng họp là căn phòng của người lãnh đạo cao nhất công ty, chắc chắn phải là nơi cần được đầu tư và chăm chút hơn cả. Tùy vào diện tích cũng như sở thích của nhà lãnh đạo, thêm yếu tố phong thủy mà các kiến trúc sư cần hiểu rõ để tạo nên không gian làm việc trong phòng gián đốc vừa thoải mái, thân thiện với người dùng vừa sang trọng, xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc ngày nay chúng ta thường thấy, không chỉ tập trung vào bộ bàn ghế dành riêng cho giám đốc, hệ thống tủ kệ, giá tài liệu quy mô lớn, những góc nhỏ bài trí cây xanh theo phong thủy, những bức ảnh nghệ thuật, có chiều sâu …. Chúng ta còn có thể thấy những bộ sofa lớn, sang trọng nằm ngay giữa phòng.

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa sang trọng

Những bộ sofa này không chỉ giúp phòng thêm tinh tế, mà còn là không gian tiếp khách, thảo luận công việc thuận tiện, thoải mái, hiệu quả hơn.

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa sang trọng-3

Với bộ sofa màu trắng nổi bật trên nền của gỗ, căn phòng làm việc của giám đốc dường như sáng và nổi bật hơn. Hệ thống cửa kính rộng đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Bộ bàn ghế gỗ sang trọng, hệ thống tủ tài liệu bên góc trái và những chi tiết nhỏ như: chậu cây xanh, bức ảnh treo tường, lọ hoa trên bàn đều là những góc trang trí ấn tượng.

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết với màu sắc trung tính ấn tượng. Cùng màu với bộ bàn ghế dành cho giám đốc là bộ sofa cũng được bài trí khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa sang trọng-2

Một ý tưởng thiết kế phòng giám đốc ấn tượng cho không gian rộng lớn. Bộ sofa dường như được tách biệt hẳn khỏi khu làm việc của giám đốc. Màu sắc trung tính của căn phòng tạo nên sự sang trọng và thân thiện hơn.. Khác với những mẫu thiết kế phòng giám đốc ở trên, với bộ sofa đơn giản hình chữ I áp sát vào tường, tiết kiệm tối đa không gian phòng làm việc vừa tạo nên không gian nghỉ ngơi tiện nghi, vừa là nơi tiếp khách ấn tượng. Những chiếc gối màu đỏ nổi bật và tông sure tông với thảm trải phòng.

Phòng giám đốc là một trong những căn phòng khó thiết kế nhất đối với doanh nghiệp. Không chỉ cần tỉ mỉ tới từng chi tiết mà còn cần am hiểu các thuật ngữ phong thủy, những kiêng kị và những điều vị trí cần tránh. Để thiết kế phòng giám đốc trở nên hoàn hảo hơn, hiện nay có rất nhiều sự sáng tạo, trong đó việc sử dụng bộ bàn ghế sofa chắc chắn là một trong những ý tưởng hay.

—> Trang trí văn phòng với khung kẹp ảnh sáng tạo

—> 5 loại cây cảnh vừa xinh vừa yêu cho không gian văn phòng

Thiết kế phòng giám đốc hợp phong thuỷ thu hút tài lộc may mắn

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc

Nguyên tắc tối quan trọng trong mỗi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc đơn giản cực kì cuốn hút

0975 266 785