Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc cần phải được thiết kế hợp lý để có được không gian lý tưởng, thoải mái để mang lại hiệu quả cao trong công việc

 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc
 

Văn phòng của giám đốc thường nằm ở một vị trí đẹp có tầm nhìn bao quát trong văn phòng và không gian đẹp, cần lưu ý những vấn đề sau khi thiết kế nội thất phòng giám đốc:

 – Sử dụng bàn hộp nhỏ trong phòng giám đốc, tuỳ vào sở thích của từng người để lựa chọn kiểu dáng. Hầu hết thì các bàn làm việc đều có hình chữ nhật, có diềm trước được che kín, các hoạ tiết trên bàn được trang trí một cách sang trọng.

 – Nên đặt thêm vài chiếc ghế xếp trước bàn nếu nhân viên thường xuyên tới để báo cáo công việc. Công việc báo cáo mất nhiều thời gian thì họ có thể ngồi luôn đó, rất tiện lợi trong công việc.

– Để thiết kế phòng giám đốc sang trọng, có thể đặt thêm một bộ bàn ghế khác để tiếp khách trong trường hợp số lượng khách mời ít, còn nếu nhiều người thì hầu hết được sử dụng bằng phòng họp. Cần lưu ý khi chọn bộ bàn ghế, cần chọn những phong màu phù hợp hài hoà với không gian của cả căn phòng, giúp cho phòng giám đốc uy nghi và hiện đại hơn.

– Lựa chọn ghế khi thiết kế phòng làm việc giám đốc được nhiều người quan tâm, bởi theo quan niệm của người Việt Nam chiếc còn tượng trưng cho vị trí, chức vụ. Vì vậy, các ghế cho lãnh đạo thường được thiết kế to và đặc biệt hơn các ghế thông thường khác, hầu hết thì chúng thường có màu đen và bọc da nhìn rất sang trọng.

– Các bức tranh thường không bao giờ thiếu trong một phòng giám đốc hiện đại, nên chọn những bức tranh phù hợp và bố trí một cách hợp lý trong căn phòng. Ngoài ra, thêm một chậu cây cảnh, hoặc lọ hoa tươi trên giúp cho phòng giám đốc đẹp và chuyên nghiệp hơn.

 
Thiết kế phòng làm việc của giám đốc
– Nếu căn phòng còn rộng, có nhiều không gian thì tốt nhất nên đặt thêm các kệ kê để trang trí, mỗi người có một phong cách trang trí khác nhau, có thể là tượng của những người nổi tiếng, các đồ vật, hay giải thưởng cá nhân, tập thể, công ty….Ngoài ra, có thể đặt thêm tủ tài liệu trong tuỳ theo nhu cầu của chủ nhân khi thiết kế nội thất phòng giám đốc.
Không ai có thể phủ nhận được vị trí quan trọng của giám đốc trong một công ty doanh nghiệp, vì vậy không gian làm việc của giám đốc cực kỳ quan trọng. Cần chú ý đặc biệt để thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp và sang trọng hơn.

Từ khóa tìm kiếm trên google

Thiết kế phòng làm việc giám đốc
Phòng giám đốc đẹp
Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Phòng giám đốc hiện đại
Tranh treo phòng giám đốc

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785