Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khi sử dụng sàn gỗ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khi sử dụng sàn gỗ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, sàn nhà có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một văn phòng đẹp. Sử dụng sàn gỗ trong văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Văn phòng cũng có thể thiết kế sử dụng sàn gỗ tự nhiên hoặc gạch men để lát sàn. Nhưng sử dụng sàn gỗ có những ưu điểm hơn.

Cách âm, chồng ồn hiệu quả

Sàn gỗ có tác dụng trong việc cách âm, chống ồn. Mỗi một ván lót bằng sàn gỗ có độ dày từ 8 – 12 mm tạo ra một lớp cách âm đặc biệt. Những nơi trong văn phòng như phòng họp, phòng giám đốc thì yêu cầu về cách âm là điều quan trọng. Việc sử dụng sàn làm bằng gỗ sẽ rất thích hợp. Ngoài ra, do được làm bằng gỗ nên sàn có khả năng chống ồn và cách nhiệt tốt, chất liệu từ gỗ còn giúp văn phòng bạn mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Cách âm, chồng ồn hiệu quả với sàn gỗ

Đem lại tính thẩm mỹ cao

 

Trong nhiều loại vật liệu lót sàn, thì đồ gỗ luôn tạo ra tính thẩm mỹ cao cho văn phòng. Vật liệu lót sàn bằng gỗ công nghiệp đang dần thay thế những loại vật liệu truyền thống như gạch men, bởi đồ gỗ vừa mang cảm giác gần gũi, đơn giản nhưng cũng thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng. Đặc biệt, sử dụng sàn gỗ cũng giúp chúng ta thuận lợi trong việc kết hợp các đồ dùng nội thất khác trong văn phòng như bàn ghế, tủ, ..

 

Tính an toàn cao

 

Những loại gạch men vẫn có thể khiến con người không an tâm khi sàn nhà bị ướt, dễ dàng trơn, trượt ngã, tạo cảm giác không an toàn trong khi làm việc. Ngược lại, nếu sàn được làm từ gỗ công nghiệp có khả năng chống trơn sẽ mang đến sự yên tâm cho họ khi đi lại trên sàn gỗ. Đồng thời, với tấm lót sàn bằng gỗ, người dùng có thể lựa chọn những loại gỗ có bề mặt vân sần và vân nhám để chống trượt tuyệt đối.

Giá cả phù hợp

 

Tuy mức giá của sàn gỗ công nghiệp với những vật liệu làm sàn khác có cao hơn nhưng cũng không phải là quá cao. Hơn nữa, cũng làm từ gỗ nhưng có nhiều loại giá với chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn.Với những văn phòng làm việc sang trọng, cần đến những thiết kế nội thất đẳng cấp thì  sử dụng sàn gỗ cao cấp, tạo sự sang trọng cũng như  tính nổi bật cho văn phòng.

 

Lựa chọn sàn nhà là một khâu quan  trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn vật liệu nào cho sàn nhà của bạn để mang đến lợi ích tốt nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785