Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất văn phòng bằng những gam màu tươi trẻ

Thiết kế nội thất văn phòng bằng những gam màu tươi trẻ

Khi nhắc đến văn phòng truyền thống, ai cũng nghĩ ngay đến một không gian với những gam màu trung tính nhàm chán. Nhưng với xu hướng hiện đại, thiết kế nội thất văn phòng có nhiều thay đổi với việc ưa chuộng các gam màu tươi sáng, trẻ trung hơn

—> Sử dụng màu sắc đơn giản để thiết kế nội thất văn phòng Publicmotor

Hãy mạnh dạn thay đổi màu sắc phòng làm việc của bạn để không khí văn phòng thêm rộn ràng, đẹp mắt. Những gam màu tươi trẻ sẽ rất có tác dụng, không chỉ tạo điểm nhấn cho văn phòng mà còn mang lại cảm hứng làm việc tốt hơn.

 

Sau đây là những gợi ý để bạn biết cách sử dụng và phối hợp các gam màu trong thiết kế nội thất văn phòng thêm ấn tượng, cuốn hút.

  • Đối với thảm trải sàn hay những chiếc ghế phòng chờ, bạn có thể sử dụng màu đỏ để tạo không gian ấm áp, năng động và kích thích hơn.
  • Với quầy lễ tân, bạn nên sử dụng màu xanh để tạo sự chuyên nghiệp. Màu xanh cũng góp phần tạo nên sự thân thiện khiến khách hàng cởi mở và dễ tương tác hơn.
  • Ngược lại, là sắc màu của sáng tạo, màu vàng có thể kết hợp vào đồ nội thất hoặc một số mảng tường trong khu vực làm việc. Không chỉ kích thích sự tập trung và sáng tạo mà sắc màu này còn tạo điểm nhấn tươi vui cho văn phòng.
  • Nếu sở hữu một văn phòng có diện tích vừa đủ hoặc rộng rãi, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau để không gian làm việc năng động và tươi mới hơn.

 

Một số lưu ý khi sử dụng gam màu sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

Một số lưu ý khi sử dụng gam màu sáng trong thiết kế nội thất văn phòng
  • Lựa chọn màu sắc dựa trên cảm xúc: Đầu tiên hãy nghĩ về không gian văn phòng mà bạn mơ ước, sau đó tiếp tục định hình về màu sắc cho nội thất mà bạn cảm thấy ưa mắt nhất.
  • Chọn mầu sắc theo quy tắc 60-30-10: Theo quy tắc này, màu sắc của nội thất văn phòng chiếm 30% diện tích. Không nên quá tham lam trong việc sử dụng các màu sắc cho thiết kế nội thất văn phòng để tránh gây nhức mắt khó chịu. 
  • Nghiên cứu văn hóa lịch sử màu sắc nội thất văn phòng: Mỗi khu vực địa lý luôn có những đặc trưng riêng về kiến trúc, hãy tham khảo những nét đặc trưng ấy để lựa chọn sắc màu cho nội thất của mình.

Màu sắc là yếu tố tác động rất nhiều đến quá trình làm việc của các nhân viên. Một văn phòng được xem là lý tưởng khi có được sự kết hợp màu sắc hài hòa, góp phần kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo từ đó cải thiện năng suất lao động. Chính vì vậy, hãy đầu tư nghiên cứu và suy nghĩ về ý tưởng  thiết kế thi công nội thất văn phòng mới lạ để nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo thu hút nhà đầu tư

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại thu hút khách hàng

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp thu hút nhà đầu tư

0975 266 785