Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách ấm áp tinh tế

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách ấm áp tinh tế

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách ấm áp tinh tế là xu hướng thiết kế được đông đảo các chủ nhà hàng lựa chọn trong năm 2016

Ấm áp tinh tế là phong cách thiết kế nội thất rất được ưa thích không được hoan nghênh trong lĩnh vực thiết kế nội thất gia đình mà còn là sự lựa chọn ấn tượng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, sự ấm áp như đang ở trong gia đình nét tinh tế trong không gian mang lại cảm giác thư thái sau những giờ làm việc , sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho những chủ đầu tư nhà hàng hướng đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, giám đốc… Không gian nhà hàng dưới đây đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư và khách hàng do công ty thiết kế nội thất nhà hàng Ardeco thiết kế thi công.

 

Sử dụng các sản phẩm nội thất bàn ghế  kiểu dáng đơn giản, hiện đại cho không gian nhà hàng

Khu vực ăn uống

Không giống như thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Việt, khu vực này mang màu sắc của sự tươi mới trẻ trung và đầy mát mẻ  chủ yếu phục vụ cho những người còn trẻ thích tự do phóng khoáng. Mục tiêu thực khách nhà hàng này chủ yếu là người trẻ do đó bạn cần chý ý đến tông màu  chủ đạo cho nhà hàng này . Bạn có thể dùng những màu mang tính mát mẻ và trẻ trung như màu của gỗ, màu xanh nước biển …. để thiết kế nhà hàng của bạn. Đồ nội thất cần phải có sự mới mẻ  và có xu hướng hiện đại  chính vì vậy mà bạn cần trang trí thêm những nét độc đáo riêng của bạn như đèn lồng chụp kiểu Nhật…..

 

Mặt bàn được làm từ 100% gỗ tự nhiên cùng cách bài trí hợp lý, tạo sự thân thiện và hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà hàng mới, sử dụng 100% nội thất gỗ tự nhiên cho không gian

Khu vực chế biến cũng không có sự thay đổi nhiều như các nhà hàng khác  nhưng bạn nên nhớ rằng  ở nơi đây dành cho người trẻ do đó sự kiên nhẫn của họ là giới hạn để chờ những món ăn nhưng bạn cũng chớ nên lo lắng  vì đều có cách giải quyết cả.

Trên đây là quy trình và cách xử lý thiết kế nhà hàng phong cách ấm áp tinh tế dành cho những bạn có ý định kinh doanh với nhà hàng này. Chúc thành công!

 

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785