Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nội thất nhà hàng cafe độc đáo ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe độc đáo ấn tượng

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CAFE ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe1 diện tích thư giãn mang tính thời trang cho những người trẻ, bên cạnh các XU, LUSH … đang vô cùng thu hút.

những thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM) nhà hàng cafe không chỉ đơn thuần phục vụ cafe mà còn dùng cho những bữa ăn nhanh. Tại đây, khách hàng có thể nhâm nhi cafe sáng chiều, những bữa trưa công sở vội vàng và những buổi tối trẻ trung rầm rộ.

Tuy nhiên mang cho khách hàng sự khác biệt khi đến nhà hàng từng thời điểm là bài toán khó. Có thể kể ý tưởng trên là 1 mô hình ăn uống – giải trí hiện đại ưa thích với nhịp sống hối hả của những thành phố to hiện tại.

Cùng tới một nhà hàng cafe được thiết kế theo kiểu tiên tiến Châu Âu. Ấn tượng trước hết có thể nói đến là hệ thống đèn tạo điểm nhấn của thiết kế nội thất nhà hàng, phá bỏ sự đơn điệu của mảng trần. Mang dáng vẻ của tinh thần hiện đại được thể hiện từ sắp xếp diện tích thoáng rộng; yếu tố các đồ nội thất vuông vức góc cạnh; từ chất liệu hiện đại như kim mẫu, simili, da, kính được sử dụng hơi nhiềuđặc trưng dung hoà màu sắc tạo chất trẻ trung, sôi nổi qua những gam trầm ấm : nâu nhạt, xám và đen tiên tiến. Thêm các bình hoa tô điểm sắc hồng nhấn nhá khắp diện tích.

Tận dụng tối đa không gian ăn uống mở, thông thoáng và rất nhiều ánh sáng sắp xếp kín trần nhà thêm phần lãng mạng tựa bầu trời sao buổi đêm, ấm cúng cho các buổi hẹn hò, gặp gỡ. hầu hết trang bị trở nên sắp gũi, thân thiện của không khí một nhà hàng cafe. Vừa nhâm nhi cà phê, vừa tán gẫu và trải lòng trong không gian ngập tràn sự thanh bình.

Tường được thiết kế lộ gạch nung tạo nét xưa cũ. 1 chút trầm lặng của thời gian mà vẫn không làm mất đi tính chất của 1 không gian mở chung, vừa như một tác phẩm trang trí lạ mắt. Tấm backdrop nổi bật giữa diện tích.

Bắt buộc nội thất nhà hàng cho diện tích thương mại bằng bí quyết sắp xếp tối ưu giúp lợi ích trong việc dùng cho khách hàng, đáp ứng cho khía cạnh kinh tế và điểm nhấn nội thất tạo sự lôi kéo nhất định. Có thể xem các người thiết kế nhà hàng đã tạo ra được diện tích ăn uống – giải trí tiên tiến, trẻ trung với thiết kế đã để lại những dấu ấn riêng cho nhà hàng.

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785