Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế nội thất showroom kiểu hiện đại, bắt mắt

Thiết kế nội thất showroom kiểu hiện đại, bắt mắt

Hiện nay, thiết kế showroom mang phong cách hiện đại thu hút và hấp dẫn khách hàng tới mua sản phẩm hơn. Do đó, bạn đang có ý định thiết kế showroom thì lựa chọn phong cách nào là điều rất quan trọng

Có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất showroom với phong cách hiện đại mang cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới về showroom. Sau đây là 3 phong cách, bạn có thể chọn lựa khi bạn thiết kế nội thất showroom.

 

Thiết kế showroom có sự lưu thông theo khối: Với phong cách này thích hợp dành cho showroom với rất nhiều sản phẩm, các sản phẩm được phân chia thành các ô kẻ, quầy kệ xếp thành đường song song. Cách thiết kế này sẽ tạo ra được lối đi thoải mái giữa gian hàng với nhau. Bên cạnh đó, giúp tăng được không gian và tạo nên sự thông thoáng, sự bắt mắt đến cho cửa hàng.

—> Bấm vào đây để tìm hiểu cách thiết kế nội thất showroom điện máy đẹp

Thiết kế showroom với phong cách tự do: Giống như đúng tên gọi đó, không gian showroom được thiết kế kiểu tự do và tùy chỉnh theo ý chủ nhân, khách hàng sẽ được tự do trong việc đi lại và ngắm nghía những sản phẩm, mặt hàng có trong showroom với những chiều hướng đa dạng, khác nhau. Giúp cho họ tha hồ lựa chọn, ngắm đồ thoải mái nhất. Với phong cách tự do, trang trí này, nguyên tắc chính là quầy kệ đặt theo kiểu mở nhằm trưng bày, dễ lấy sản phẩm hơn rất nhiều và cuốn hút khách hàng tới xem.

 

Thiết kế showroom với kiểu boutique: Đó là phong cách với hơi hướng truyền thống. Kiểu thiết kế này khá khó do bạn cần phải thỏa mãn đầy đủ các yếu tố trong không gian về trưng bày bởi kiểu thiết kế này sẽ được sắp xếp thành các khu vực khác nhau, riêng biệt và các khu vực sẽ có chủ đề riêng về mua sắm.

Các phong cách về thiết kế showroom trưng bày sản phẩm ở trên đang là loại hình thiết kế nội thất hiện đại, được các quý khách hàng rất ưa chuộng. Các phong cách đó dều mang tới diện mạo riêng, ấn tượng riêng, không gian riêng, tuy nhiên chung quy lại, để showroom nổi bật và thu hút được khách hàng ghé thăm và chọn mua sản phẩm cũng như nhằm mang tới doanh thu lớn đối với công việc kinh doanh sản phẩm của bạn.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785