Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế phòng khánh tiết là công việc cực kỳ quan trọng đối với các cơ quan nhà nước, chính phủ hay các tập đoàn lớn. Phòng khánh tiết phải được thiết kế sao cho thểhiện được sự sang trọng và thể hiện được bản sắc văn hoá trong các kiến trúc đó.


Thiết kế nội thất khánh tiết

 
Phòng Khánh tiết là nơi thường xuyên đón tiếp các khách cao cấp sang trọng quốc tế, nhằm phục vụ công việc ngoại giao. Việc lựa chọn nội thất khánh tiết cao cấp sang trọng thể hiện được đẳng cấp của các cơ quan.
 
Để phòng khánh tiết trở nên thanh lịch nên ưu tiên các yếu tố đơn giản, nên thiết kế nội thất một cách gọn gàng với cách trang trí hài hoà giữa các màu sắc với nhau. Nên bài trí một cách tinh tế, mỗi không gian có một phong cách thiết kế khác nhau về đồ nội thất cho phù hợp mang lại một vẻ đẹp và đẳng cấp riêng.
 
Ghế ngồi trong phòng khánh tiết phải được thiết kế ấn tượng, ghế gỗ với những hình ảnh chạm trổ văn hoá là sự lựa chọn hàng đầu với các cơ quan hiện nay, hay ghế đệm nỉ cao hiện đại. Lựa chọn bàn ấn tượng với những hình ảnh văn hóa độc đáo. Ngoài ra phòng khánh tiết còn có thể bố trí quốc kỳ của đất nước và một số hình ảnh mang đậm bản sắc dân tộc.

Đừng đặt quá cao về vấn đề sang trọng mà quên đi tính gần gũi của căn phòng, cần bố trí thêm những cây xanh đẹp mắt để giảm bớt sự căng thẳng giúp phòng khánh tiết trở nên hài hoà và ấn tượng hơn.
 
Việc trang trí nội thất cho phòng khánh tiết là vấn đề luôn khiến nhiều người băn khoăn, trên đây là một số kinh nghiệm tổng quát mà chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong công việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google


phòng khánh tiết là gì
phòng khánh tiết dinh độc lập
phòng khánh tiết nông đức mạnh
phòng khánh tiết trong dinh độc lập
phòng khánh tiết nghĩa là gìchức năng của phòng khánh tiết

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785