Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp

Thiết kế nhà hàng sushi có thể nhắc là mới cũng có thể nhắc là cũ cũng đúng bởi nhà hàng sushi đã ăn theo khi trào lưu thiết kế nhà hàng Nhật lên ngôi. Tuy rằng đã có nhiều nhà hàng Sushi nhưng do thiết kế sơ sài và không đẹp mắt khiến cho nhiều nhà hàng ít thực khách kéo tới thay vào ấy họ đến các trung tâm to.
Sushi là món ăn của đất nước nhật bản được du nhập vào Việt Nam từ hơi lâu với bí quyết thức nấu ăn và hình thù kỳ lạ nhưng tới nay , món ăn này chiếm được cảm tình to trong lòng thực khách việt.
Cũng giống như thiết kế nhà hàng Nhật bản đúng kiểu nhưng với nhà hàng này thì không cần quá cầu kỳ trong thiết kế như nhà hàng Nhật. Vẫn thể hiện với lối thiết kế cổ truyền đó là gỗ mang màu sắc chủ đạo nhưng mang đến một sắc màu hoàn toàn mới .

Khu vực ăn uống.

Khu vực ăn uống bạn phải để ý đến khoảng không gian cho thực khách để tạo cần những khoảng riêng tư . Bạn cần quan tâm đến lối đi dành cho những nhân viên phục vụ và thực khách để di chuyển cho lợi ích . Bạn buộc phải trưng bày ở khu vực này những bức tranh hay những họa tiết hoa văn mang đậm dấu ấn Nhật bản bởi những người thích ăn món ăn này thường là người biết thưởng thức buộc phải văn hóa Nhật Bản.

Khu vực quầy bar

Nhà hàng được thiết kế với lối truyền thống nhưng không cực kỳ độc đáo
Tại khu vực này chỉ dành cho các người đi đơn lẻ độc lập với nhau do vậy bạn nên thiết kế một quầy bar rộng cùng với đótrưng bày quầy bar với những đồ nội thất thích hợp với phong cách của bạn . Riêng nhà hàng này cho phép bạn ăn uống ngay tại quầy bar nhà hàng bởi thế bạn cũng buộc phải thật thận trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng để tránh trình trạng xung đột giữa những thực khách.

Khu vực bếp

Khu vực này cũng không có sự thay đổi nhiều so với thiết kế nhà hàng ăn uống bình thường và bạn buộc phải để ý tới sự ngăn nắp để tối đa được công năng của khu vực này.
Trên đây là tổng hợp kiến thức Ardeco thiết kế nhà hàng Sushi đẹp mắt và ấn tượng cùng những điều phải chú ý

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785