Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng mang phong cách Việt đậm chất dân giã

Thiết kế nhà hàng mang phong cách Việt đậm chất dân giã

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Việt  kết hợp phong cách hiện đại này được các KTS của công ty thiết kế nội thất nhà hàng Ardeco sưu tầm

Nhà hàng được thiết kế theo văn hóa của người Việt đặc trưng bới sự kết hợp khéo léo & tinh tế giữa 2 phong cách tưởng như hoàn toàn đối lập với nhau nhưng lại hòa hợp và làm nổi bật nhau. Khi thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Việt bạn cần chú ý đến đến sự thoải mái và thiên về lối văn hóa cổ điển nhưng tại đây là sự pha trộn giữa phong cách việt và phong cách  hiện đại  do đó bạn cần lưu ý đến màu sắc , sắp xếp bàn ghế hay trang trí nội thất  nhà hàng của bạn có dấu ấn văn hóa Việt.

>>> Có thể bạn quan tâm thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

Khu vực ăn uống

Khu vực này là khu vực mang về doanh thu cho  nhà hàng của bạn do đó bạn cần  lưu tâm đến nơi đây. Bạn phải tạo cho thực khách một chỗ ngồi thoải mái với khoảng không gian thường là 1,4-1,8 m2.

Nội thất nơi đây cần hết sức đơn giản để thể hiện chất mộc mạc của văn hóa Việt. bàn ghế nên sử dụng gỗ làm chủ đạo, bên cạnh đó là những vật dụng để thực khách sử dụng mang màu sắc việt như đũa, ống đựng đũa… Ngoài ra còn trang trí thêm cho nhà hàng của bạn bằng những vật dụng mang dấu ấn cá nhân để tạo ấn tượng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, là sự phối hợp hài hòa các gam màu nâu trầm của gỗ màu xanh của thiên nhiên và những chiếc đèn lồng được ấn tượng trong không gian nội thất càng làm nổi bật lên phong cách thiết kế nhà hàng đẹp này.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

 

Nhà hàng thiết kế sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được các nét truyền thống của Việt Nam

Một bức vách được trang trí với phong cảnh thiên nhiên quyến rũ được thiết kế để ngăn cách không gian giữa không gian nhà hàng và nhà vệ sinh

Bức tranh trang trí ấn tượng gợi nhớ đến khung cảnh trên đất nước Việt Nam

Những chiếc đèn lồng trang trí ấn tượng được trang trí ở quầy lễ tân, tạo khung cảnh huyền ảo, lung linh cho văn phòng

Quầy pha chế và chế biến đồ ăn của nhà hàng thì được bố trí ở trung tâm, giúp việc phục vụ của nhà hàng được dễ dàng và thuận tiện hơn

Khu vực chế  biến

Tại khu vực này, cần sắp xếp hợp lý tất cả những khu vực nhỏ nơi đây để  tạo  ra được tối đa công năng sử dụng giúp thúc đẩy kinh doanh nhà hàng.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng  phong cách Việt  vừa đơn giản vừa thu hút , lôi cuốn thực khách.

 

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785