Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền ấn tượng

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền ấn tượng

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền ấn tượng

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền là một trong những trào lưu mới trong  lĩnh vực nhà hàng bởi số lượng thực khách quan tâm đến mô hình này rất nhiều. Vậy thiết kế như thế nào ?

Nhà hàng lẩu băng chuyền được hình thành dựa trên ý tưởng  về sự kết hợp giữa món lẩu và thiết bị công nghiệp băng chuyền.  Các món ăn được trình bày trên các đường ray của băng chuyền  và chúng được di chuyển đến tất cả mọi vị trí thực khách và một ưu điểm của nó là thực khách không cần phải đi đâu để lấy đồ ăn  mà ngồi tại chỗ và tự mình phục vụ cho mình với đồ ăn mà mình thích.

Nhà hàng lẩu băng Chuyền cũng có những thiết kế như thiết kế tiêu chuẩn nhưng khác một điều là nhà hàng này không cần phải dùng bàn để trưng bày đồ ăn  mà thay vào đó là để trực tiếp  lên bàn của băng chuyền.Thay bằng việc lựa chọn những chiếc bàn phù hợp , bạn nên bố trí mặt bàn của băng chuyền  bằng những mặt đá hoa cương vừa sang trọng vừa đẹp  và lại còn mát mẻ hơn rất nhiều … Không chỉ thế, dùng mặt đá sẽ giúp nhân viên thu dọn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu băng chuyền

Trong thiết kế nội thất nhà hàng này ,bạn nên bố trí khoảng cách giữa các ghế không nên quá gần với nhau, như thế sẽ gây cảm giác khó chịu cho thực khách. Ngoài ra bạn cần lưu ý, đồ lẩu rất nóng  nên bạn cần trang trí trên bàn  ăn những đồ vật giản dị cùng với những gam màu mát mẻ như thế sẽ làm hài hòa hơn không gian nơi đây

 

Màu sơn của tường cũng nên được sử dụng những tông màu mát  tạo cho thực khách một cảm giác vui vẻ khi thưởng thức món lẩu nơi đây.

Trên đây là những gợi ý của  những Kiến trúc sư Ardeco về thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền để tạo cho bạn một không gian  nhà hàng thật sự ấm áp và mang hạnh phúc đến với thực khách

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785