Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết Kế Nhà Hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết Kế Nhà Hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết Kế Nhà Hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phối cảnh diện tích, thiết kế bày trí nội thất kết hợp và sang trọng theo nhu cầu khách hàng. đem đến cái nhìn tổng quát cho diện tích mới.

Để có 1 không gian nhà hàng đẹp thì cách bày trí và thiết kế là 1 trong những nhân tố quyết định sự thành công khi buôn bán nhà hàng. Từng tiểu tiết nhỏ về kích thước, diện tích, khả năng trang trí, phân chia diện tích phải được chú ý.

 

 

Bởi thế thiết kế nhà hàng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được tất cả bối cảnh trước lúc bắt đầu xây dựng. Với bản phối cảnh 3D sẽ giúp bạn có 1 không gian nhà hàng tuyệt vời và sang trọng đúng với ý muốn và đáp ứng được yêu cầu buôn bán

Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% không gian cho diện tích ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. không gian còn lại thuộc về kho và văn phòng.

Thiết kế nhà hàng theo kiểu hiện đại, kiểu cổ điển hay phong cách truyền thống

Khu vực ăn uống sẽ mang đến cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. vì vậy, điểm đầu tiên bạn buộc phải chú ýko cắt giảm không gian khi thiết kế phòng ăn.

Khu vực chế biến thường không được thiết kế 1 phương pháp hiệu quả và ảnh hưởng đến diện tích bếp cũng như chất lượng dịch vụ. lúc thiết kế chúng tôi sẽ tính toán không gian dành cho các hạng mục nhỏ từ việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý.
Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp của Ardeco.vn sẽ hỗ trợ quý khách hàng thiết kế, bày trí nội thất, lựa sắm chất liệu ưng ý, phối cảnh nghệ thuật, tận dụng diện tích hiệu quả để mang đến 1 nhà hàng sang trọng và tinh tế.

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785