Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng bằng tre đẹp và độc đáo

Thiết kế nhà hàng bằng tre đẹp và độc đáo

Thiết kế nhà hàng bằng tre đẹp và độc đáo

Thiết kế nhà hàng bằng tre  là một trào lưu không còn quá mới mẻ nhưng cũng rất độc đáo bởi chính vật liệu . Một ý tưởng vô cùng độc đáo từ những vật liệu quen thuộc , gần gũi nhất.

Chẳng biết tự bao giờ mà khi ta chào đời đã nhìn thấy những bụi tre xanh mát, tre bảo vệ làng xóm trong lúc giặc ngoại xâm chỉa súng vào dân làng. Và khi đất nước sạch bóng quân thù tre lại bình lặng góp phần dựng xây quê hương,nội thất nhà hàng quán bar hay những ngôi nhà dân đều thấy sự đóng góp của vật liệu mộc mạc này.
Vốn dễ mọc dễ sống, nên lúc được khai thác tre vẫn có thể phát triển một phương pháp mạnh mẽ mà ko sợ bị phá hủy như những mẫu cây khác. Sau khi đem về từ nơi cung ứng vật liệu sẽ được xử lý chống mọt, chống ẩm để có thể chống chọi với khí hậu nóng ẩm mưa rất nhiều của miền nhiệt đới.

Mô phỏng hình dáng 1 con chim đang chao nghiêng trên mặt nước, nội thất nhà hàng Bamboo Wing ở Vĩnh Phúc đã có được kiểu nhẹ nhàng, phóng khoáng  lúc được các kiến trúc sư biến hóa từ các cây tre
Vòm mái mở rộng và được đóng khung tầm nhìn trong một vòng tròn hình bán nguyệt ra hồ nước phía trước. đặc trưng các kiến trúc sư  đã biết tận dụng thiên nhiên như gió ánh sáng để tạo phải nguồn năng lượng vô tận. Ghế mây đi cùng bàn gỗ khiến bức tranh nội thất nhà hàng càng bắt buộc thơ và cuốn hút.
Hệ thống cột chống vững chắc được tọa cần từ các cây tre vững chắc ghép lại với nhau. Việc dùng màu sơn tối vừa có tác dụng sắp xếp vừa tạo là chất liệu nhằm giúp công trình chống lại các tác nhân bên không tính như nắng gió và mối mọt

Những trụ chống tạo hình chiếc thuyền khiến cho diện tích như một cỗ máy thời gian nối kết giữa hiện tại và quá khứ. Từ các thanh tre vô cùng đỗi bình thường dưới bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của người thợ đã làm cho nó có thể nhảy múa cùng bản nhạc thiên nhiên tươi đẹp
Ghế được xếp dọc theo hành lang bằng nước tạo không khí mát mẻ dễ chịu cho du khách đồng thời giúp họ đắm chìm vào thiên nhiên và cảm nhận được khá thở của nó.
Có thể kể đây là thế giới của tre khi kể cả các chiếc mành cũng được sáng tạo công phu từ chất liệu này. Tọa ra diện tích riêng tư nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn giúp mỗi thực khách có thể tận hưởng ngày cuối tuần lãng mạn bên bạn bè hay người thân.
Hệ thống đèn treo càng khiến thiết kế nhà hàng bằng tre  có vẻ đẹp hút hồn hơn  khiến cho mẫu thiết kế nhà hàng này trở cuốn hút lạ kỳ

khoảng không đẹp trong bài trí nhà hàng phong cách Haru

Trang trí không gian nhà hàng phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm những gì

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất nhà hàng

0975 266 785