Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế cửa hàng mắt kính mắt thời trang Sono-optica đẹp

Thiết kế cửa hàng mắt kính mắt thời trang Sono-optica đẹp

Thiết kế nội thất showroom đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi chủ đầu tư, bởi một không gian đẹp là điều kiện tiên quyết để khách hàng tiếp nhận showroom, cửa hàng của bạn. Nếu không tạo nên được điều này, thì có lẽ khách hàng chỉ vào duy nhất một lần mà thôi.

 Với một cửa hàng kính mắt, thì yếu tố đẹp rất quan trọng. Kính mắt thời trang có kích thước nhỏ, hơn nữa kiểu dáng, màu sắc không phải đa dạng như quần áo, mỹ phẩm… Vậy phải thiết kế showroom kính mắt như thế nào cho hợp lý?Sáng tạo và độc đáo, chúng thể hiện sự chuyên nghiệp và cẩn thận, tỉ mỉ khi thiết kế, từ khẩu hiệu logo, các đồ nội thất, việc trang trí không gian.

Trong khu vực ống kính có gương hiển thị một mắt, đó là một phần của logo, một cách để khẳng định thương hiệu. 

Sàn gỗ tự nhiên cung cấp sự ấm áp khi mà các không gian bức tường mang một gam màu “lạnh”. Thêm nữa, sử dụng những bộ ghế màu đen để cân bằng giữa không gian trắng, tạo điểm nhấn ấn tượng.

Những mẫu kính mắt thời trang được đặt sang trọng trong những chiếc  trưng bày hiện đại. Mỗi sản phẩm là một khung ô, nổi bật, sang trọng.

Một không gian trắng sáng, thanh lịch, một màu sắc nhã nhặn mang đến vẻ đẹp cho cả không gian showroom, và điều đó cũng giúp làm đẹp cho những mẫu kính mắt thời trang bên trong.

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785