Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế ánh sáng văn phòng khéo léo nâng cao hiệu suất công việc

Thiết kế ánh sáng văn phòng khéo léo nâng cao hiệu suất công việc

Thiết kế ánh sáng văn phòng hài hoà và hiệu quả giúp nâng cao chất lượng công việc đáng kể, từ đó kiến tạo nên những văn phòng công sở thông thoáng và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng công sở thường mang đến cho nhân viên những hứng khởi tích cực trong công việc hoặc có thể là cảm giác áp lực và mệt mỏi làm giảm hiệu suất làm việc. Mà nguyên nhân dẫn tình trạng này đó chính là do môi trường công sở chưa thực sự là nơi làm việc hiệu quả nhất dành cho bạn, vị trí ngồi của bạn chưa thực sự hợp lí dẫn tới tình trạng thiếu ánh sáng và gây ra sự chán nản trong công việc. Bởi thế, thiết kế ánh sáng văn phòng luôn là yếu tố được chú trọng đầu tiên trong mỗi công trình thiết kế nội thất văn phòng. Nắm bắt được những yếu tố này, Noithatardeco xin được cung cấp tới bạn đọc những giải pháp thiết kế ánh sáng trong văn phòng thật khéo léo để gia tăng hiệu suất công việc và tạo dựng môi trường làm việc thông thoáng nhất. Mời bạn đọc tìm hiểu ở nội dung bên dưới nhé.

Thiết kế ánh sáng văn phòng
Thiết kế ánh sáng văn phòng hài hoà tổng thể không gian giúp kiến tạo nơi làm việc lí tưởng và gia tăng giá trị thẩm mĩ cho văn phòng làm việc của bạn.

Các phương án thiết kế ánh sáng văn phòng hiệu quả nhất dành cho bạn

     Tạo ra không gian làm việc mở

Thay vì phải làm việc trong một không gian ngột ngạt, bị ngăn cách thật thiếu chuyên nghiệp thì tại sao bạn không thử một lần ứng dụng thiết kế văn phòng làm việc mở. Môi trường mở không chỉ có tác dụng gắn kết tinh thần làm việc chung của nhân viên, từ đó gia tăng hiệu suất công việc mà còn là giải pháp hiệu quả cho nguồn sáng trong văn phòng được lan toả ra tất cả không gian.

Thiết kế ánh sáng văn phòng
Tạo ra không gian làm việc mở cho nguồn sáng lan toả đồng đều tất cả trong văn phòng và gia tăng hiệu suất công việc của nhân viên.

Với không gian làm việc mở, bạn cần phân vùng tách biệt với các phòng ban khác bằng những vách ngăn kính văn phòng. Nếu như với thiết kế thông thường, thì sự ngăn cách này chỉ có thể được thực hiện bởi những bức tường cứng nhắc và tù túng khiến cho ánh sáng rất khó có thể lan toả đồng đều trên tất cả các khu vực. Nhưng khi ứng dụng vách kính văn phòng thì không những tạo ra một văn phòng làm việc chuyên nghiệp mà nguồn ánh sáng sẽ được chiếu rọi khắp tất cả các không gian trong văn phòng làm việc của bạn.

     Thiết kế các khung cửa rộng mở trong toàn bộ văn phòng

Bên cạnh việc sử dụng nguồn sáng trực tiếp chiếu từ những thiết bị đèn điện, bạn nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên bằng những thiết kế khung cửa sổ rộng mở, vừa phù hợp với thiết kế văn phòng mở lại giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế ánh sáng văn phòng
Thiết kế các khung cửa sổ rộng mở cho việc đón nhận ánh sáng tự nhiên được dễ dàng, từ đó nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên tối đa.

—->Tham khảo thêm: Tại sao ánh sáng tự nhiên lại quan trong trong thiết kế nội thất văn phòng.

Nếu như bạn có thể tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cho không gian làm việc của mình thì sẽ là một điều thật tuyệt vời. Với cách thiết kế các khung cửa sổ lớn, nguồn sáng tự nhiên sẽ được hấp thu tối đa vào nơi làm việc của bạn giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng, tinh thần làm việc của nhân viên theo đó mà nâng cao, như được tiếp thêm một nguồn năng lượng tràn đầy cho cả ngày dài làm việc hiệu quả cao nhất.

     Lựa chọn và bố trí nội thất văn phòng hợp lí

Nguồn ánh sáng hợp lí khi được kết hợp với tông màu chủ đạo trong thiết kế văn phòng như sơn tường cho đến vật dụng nội thất văn phòng sẽ tạo nên sự đồng bộ và thoáng sáng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng trong việc bài trí nội thất văn phòng sao cho có thể tạo ra được một không gian làm việc thoáng đãng và năng động để ánh sáng có thể được khuếch tán đến từng ngõ ngách trong căn phòng làm việc.

Thiết kế ánh sáng văn phòng
Bố trí nội thất văn phòng hợp lí gia tăng sự khuếch tán của ánh sáng đến mọi không gian làm việc.

Thiết kế ánh sáng trong văn phòng đặc biệt là ánh sáng tự nhiên luôn có lợi đối với sức khoẻ con người, hơn thế nữa còn mang lại nhiều thuận lợi cho phong thuỷ vì thế bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố thiết kế ánh sáng hợp phong thuỷ nhé.

Thiết kế ánh sáng văn phòng
Thiết kế ánh sáng hợp phong thuỷ tạo dựng may mắn và tinh thần làm việc cao nhất cho nhân viên của bạn.

Hy vọng rằng với những gợi ý hữu ích mà Nothatardeco cung cấp phía trên có thể hỗ trợ quý khách hàng phần nào trong việc lên ý tưởng thiết kế ánh sáng văn phòng. Nếu như bạn đang tìm những giải pháp thiết kế ánh sáng hợp lí nhất cho văn phòng làm việc của mình hoặc cần được tư vấn thiết kế về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng thì hãy liên hệ với Noithatardeco ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang tới cho bạn những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và tối ưu nhất, không chỉ tạo nên cảnh quan đẹp để thúc đẩy hứng khởi làm việc của nhân viên giúp gia tăng năng suất công việc mà còn là đòn bẩy cho doanh nghiệp bạn dành được những thắng lợi lớn trên bước đường khẳng định vị thế đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Để nhận được báo giá thiết kế văn phòng chuẩn xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 nhé.

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785