Trang chủ Dự án thực hiện Thi công nội thất văn phòng ngân hàng

Thi công nội thất văn phòng ngân hàng

Do tính chất đặc thù của ngành ngân hàng, chính vì thế, khi thiết kế thi công nội thất chúng ta cần phải tạo dựng được sự sang trọng, gần gũi để củng cố thêm niềm tin đối với khách hàng

—> Tin liên quan: Thiết kế nội thất phòng nghiên cứu khoa học đẹp

Hầu hết các ngân hàng luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng ở gần khu vực làm việc của mình để tiện cho việc trao đổi về quy trình thiết kế và thi công. Dựa theo các mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cho toàn hệ thống ngân hàng, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và tìm ra những mẫu thiết kế bài trí nội thất trong văn phòng phù hợp nhất để bạn có thể tham khảo.

 

Các sản phẩm  nội thất trong các văn phòng được đồng nhất vè sáng tạo và cách bố trí các văn phòng giống nhau giúp cho không gian nơi làm việc thêm tinh tế và thu hút hơn.

Ở từng chi nhánh ngân hàng có lượng hồ sơ, giấy tờ lưu trự khá nhiều vì vậy chúng tôi thường chọn những bàn làm việc cá nhân có hộc tủ chứa đồ lớn kèm theo những chiếc kệ đựng tài liệu lớn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn chọn loại ghế cho nhân viên sử dụng là loại ghế xoay với bánh xe có thể di chuyển, loại ghế này được lót đệm khá êm ái, khiến người ngồi cảm thấy thoải mái dễ chịu. Ghế được sử dụng nhằm giúp nhân viên cảm thấy thư giản và có thể nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc, giúp nhân viên có thể lấy lại được tinh thần, sẵn sàng ngay với công việc, hiệu quả làm việc tích cực hơn.

—> Tìm hiểu về mẫu bàn làm việc theo cụm hiện đại, ấn tượng ở bài viết: https://noithatardeco.com.vn/mau-ban-lam-viec-theo-cum-da-nang-hien-dai-nhat/

 

Màu xanh dương được sử dụng chính cho tất cả các đồ nội thất bên trong căn phòng như ghế làm việc, ghế chờ, các vách ngăn,logo của công ty…Tất cả nhằm tạo nên sự thống nhất trong cách bố trí nội thất văn phòng, khiến khách hàng có ấn tượng tốt với hình ảnh công ty, từ đó mà thương hiệu của công ty được xây dựng và quảng bá tốt hơn.

—> Bài liên quan: Tư vấn về màu sắc khi thiết kế văn phòng

 

Mỗi một ngân hàng đều có một nhãn hiệu, thương hiệu riêng, do vậy việc thiết kế thi công nội thất ngân hàng sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, sự uy tín của ngân hàng.

Với tình hình cạnh tranh khốc liệt của nhiều ngành lĩnh vực trên thị trường thì các ngân hàng càng ngày càng quan tâm tới việc đầu tư hình ảnh và xây dựng thương hiệu riêng. Trong đó có một yếu tố quan trọng là tạo ấn tượng tốt với khách hàng, để làm được điều này ta cần hoàn thiện dịch vụ và thiết kế nội thất ngân hàng chuyên nghiệp hơn. Khẳng định được thương hiệu và hình ảnh ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng và khách hàng sẽ tiếp tục ký hợp tác lâu dài hơn với ngân hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng phải đảm bảo được tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu và vẻ đẹp của ngân hàng. Điều này chính là điều mà rất nhiều ngân hàng đang hướng tới.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Naiscorp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Inazuma hiện đại

Thiết kế showroom trưng bày gạch công ty Phương Chi

Thiết kế nội thất văn phòng công ty BSS chuyên nghiệp

0975 266 785