Trang chủ Thiết kế văn phòng Thi công nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Thi công nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Thi công nội thất gỗ văn phòng là gói dịch vụ hoàn toàn mới do công ty noithatardeco cung cấp tới quý khách hàng nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng về chuyên mục thi công nội thất văn phòng với đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang tới cho bạn những công trình chất lượng cao.

Ngày nay việc thiết kế nội thất văn phòng đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, rất được chú trọng và không ngừng phát triển. Đơn giản vì đó là bộ mặt đại diện cho hình ảnh thương hiệu của cả doanh nghiệp, biểu trưng cho nét cá tính riênglà phương tiện truyền thông hiệu quả hàng đàu. Một diện mạo đẹp luôn được khách hàng đánh giá cao trước khi đề cập tới chất lượng hay sản phẩm dịch vụ của công ty đó. Chính vì thế ngay từ khâu đầu tiên khách hàng cần chọn lựa cho mình một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhằm đáp ứng được tất cả những yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một đơn vị thi công nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội thì bài viết này sẽ giải quyết giúp bạn những thắc mắc đó. Mời bạn đọc tham khảo dịch vụ thi công nội thất gỗ văn phòng của công ty noithatardeco bên dưới.

Quy trình thi công nội thất gỗ văn phòng

Chúng tôi sẽ dự toán báo giá được xây dựng dựa trên hồ sơ bên quý khách gửi bản thiết kế

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng, các KTS của noithatardeco sẽ dựa vào sơ đồ cấu trúc cũng như diện tích mặt bằng của khách hàng nhằm lên phương án thi công xây dựng để từ đó dự đoán báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Cử các chuyên gia nội thất gỗ và các KTS có tay nghề cao đi khảo sát mặt bằng đo đạc và lấy đầy đủ các thông số kĩ thuật, báo cáo hiện trạng mặt bằng nhằm đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.

Kí hợp đồng thi công nội thất gỗ văn phòng.

Sau khi thỏa thuận giá cả cũng như phương án thi công hợp lí và đi đến kết luận, đơn vị thi công sẽ kí kết hợp đồng và ứng trước 50% giá trị hợp đồng.

Trao đổi toàn bộ về các hạng mục thi công nội thất gỗ văn phòng với khách hàng

Thống nhất toàn bộ các hạng mục thi công như khách hàng đã yêu cầu, cung cấp bản vẽ 3D kiến trúc nội thất gỗ cho văn phòng để khách hàng duyệt ý tưởng và tiến hành thi công.

Trao đổi các phương án thi công cũng như tiến độ thiết kế văn phòng nhằm đưa tới phương án thiết kế phù hợp nhất để khi đưa vào thi công sẽ không bị sai sót.
Trao đổi các phương án thi công cũng như tiến độ thiết kế văn phòng nhằm đưa tới phương án thiết kế phù hợp nhất để khi đưa vào thi công sẽ không bị sai sót.

Cần gặp trực tiếp trao đổi với quý khách hàng vì có rất nhiều trường hợp các thiết kế 3D sẽ theo một tiêu chuẩn nào đó nhưng khi vào thực tế lại phải có sự thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng sao cho đáp ứng chuẩn xác nhất những mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Ví dụ: Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì chúng tôi sẽ góp ý giảm chiều cao và khoảng cách cho hệ thống sản phẩm thi công như: giá sách, kệ trang trí, chiều cao bàn, ghế,…

Chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất gỗ văn phòng dựa trên cơ sở tư vấn của KTS phụ trách thi công như chọn vật liệu gỗ như thế nào sao cho hợp lí, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp hay chọn loại gỗ có vân nào, màu nào sao cho đúng với bản vẽ thiết kế… Đây chính là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định kinh phí đầu tư và lên báo giá, đơn giá thi công nội thất văn phòng hợp lí nhất trong tất cả các hạng mục thi công nội thất gỗ văn phòng. Như thi công bàn ghế phòng giám đốc, sofa gỗ, tủ đựng đồ,…Tất cả các khâu làm việc của chúng tôi đều được thực hiện trên một quy trình thiết kế nội văn phòng chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Noithatardeco tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trên mọi lĩnh vực, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình với phương châm khách hàng là thượng đế. Nhận thiết kế thi công nội thất văn phòng trên tất cả các hạng mục: Tư vấn thiết kế văn phòng, thi công nội thất gỗ văn phòng, thi công thảm văn phòng, vách kính văn phòng, thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng giao dịch, tất cả đều nằm trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng,…Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói công trình sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ ardeco, phí dịch vụ sẽ ưu đãi tới 50% và khách hàng còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Chúc các bạn thành công!

Thi công vách kính văn phòng chất lượng cao tại Hà Nội

Nhận thi công thảm văn phòng giá cả cạnh tranh

Thi công điện văn phòng và những lưu ý tối quan trọng

Thi công vách ngăn văn phòng công ty noithatardeco

0975 266 785