Trang chủ Thiết kế showroom Sự sáng tạo không giới hạn khi thiết kế cửa hàng Hi Panda

Sự sáng tạo không giới hạn khi thiết kế cửa hàng Hi Panda

Không có một giới hạn nào cho ý tưởng sáng tạo của con người, và sự sáng tạo trong thiết kế showroom cửa hàng luôn là điều làm nên sự khác biệt, hấp dẫn khách hàng.

Cùng ngắm những ý tưởng sáng tạo tại cửa hàng Hi Panda do một kiến trúc sư tài năng Ora- Ito thiết kế. Và nhờ sự thành công này, ông đã được nhận bằng khen xuất sắc trong giải thưởng vinh danh lĩnh vực thiết kế cửa hàng bán lẻ.Ấn tượng đặc biệt của cửa hàng đó là biểu tượng chú gấu Panda được hiện nổi rõ trên trần nhà. Tường, sàn nhà và trần được tích hợp liền mạch với một không gian trắng sáng, ấn tượng.Gam màu đỏ tạo nên điểm nhấn cho không gian và mang đến một vẻ ấp áp, cân bằng với không gian trắng xung quanh.Từ đường phố, khách hàng ngay lập tức có thể chiêm ngưỡng những ấn tượng của không gian bởi cửa kính trong suốt, không gian bên trong màu trắng nổi bật, và trang trí bởi hình 2 chú gấu ở không gian chính giữa.Những mẫu quần áo được sắp xếp khoa học, ngay ngắn trên những móc treo sát tường, tạo nên một không gian thoải mái nhất dành cho khách hàng.

——–> Những vấn đề giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom quần áo đẹpThiết kế showroom quần áo thời trang này tạo nên một phong cách hiện đại, cao cấp để xứng tầm với không gian đường phố Paris đông đúc, nhộn nhịp của nó. Đây xứng đáng là một thiên đường để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiết kế, lại vừa có thể sắm sanh cho mình những bộ thời trang hàng hiệu, cao cấp nhất.

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế showroom

Thiết kế showroom ô tô đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom diện tích nhỏ đẹp và hút khách nườm nượp

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp,cao cấp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom thời trang đẹp không tỳ vết

0975 266 785