Trang chủ Tin tức Sự kết hợp đẹp mắt giữa đỏ và trắng khi thiết kế văn phòng

Sự kết hợp đẹp mắt giữa đỏ và trắng khi thiết kế văn phòng

Sự kết hợp đẹp mắt giữa đỏ và trắng khi thiết kế văn phòng

Màu sắc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong khi thiết kế nội thất văn phòng. Trong sự hiện đại ngày nay, lựa chọn màu sắc cho văn phòng trở nên đa dạng và linh hoạt hơn. Bài viết hôm nay giới thiệu về ý tưởng kết hợp màu đỏ và màu trắng, tạo nên những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và đầy sức lôi cuốn.

———-> Thiết kế văn phòng hiện đại với 5 cặp màu ấn tượng

Sự kết hợp đẹp mắt giữa đỏ và trắng khi thiết kế văn phòng
Sự kết hợp đẹp mắt giữa đỏ và trắng khi thiết kế văn phòng

Những văn phòng công ty doanh nghiệp lớn, phần mặt bằng văn phòng được đầu tư bằng những diện tích không gian rộng lớn, bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc miễn sao tạo nên vẻ đẹp và hài hòa, tương xứng. Với việc sử dụng màu trắng kết hợp đỏ, điểm thêm những gam màu bổ trợ khác chắc chắn sẽ làm văn phòng trở nên sôi động và cá tính hơn.Màu trắng là màu đem đến cảm xúc cho con người sự thanh thoát, sạch sẽ, tâm hồn rộng mở và yên bình. Sắc đỏ lại mang lại một khí thế sôi động, cá tính, của sự náo nhiệt và ý chí.  Chính vì vậy, khi sử dụng kết hợp 2 gam màu này, bạn vừa tạo nên không gian văn phòng sáng sủa, rộng rãi, lại có tác dụng thúc đẩy nhịp độ làm việc của nhân viên, tăng khả năng sáng tạo, ý chí tinh thần làm việc của mọi nhân viên trong công ty.Phối màu là cả một nghệ thuật, để tạo nên ấn tượng và mới lạ, bạn cần có sự phá cách và  biến tấu thì mới tạo nên sự hiệu quả trong thiết kế.

“Trong tĩnh có động, trong động có tĩnh” chính là những gì được thể hiện ở không gian dưới đây. Màu đen là yếu tố tĩnh bên cạnh “tính động” của tông đỏ, và màu trắng trung hòa, giao thoa giữa hai sắc tố làm nổi bật nét độc đáo khác biệt.

Sự kết hợp đẹp mắt giữa đỏ và trắng khi thiết kế văn phòng
Kết hợp hài hòa giữa đỏ và trắng sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian văn phòng
Những chiếc ghế màu đỏ và bộ bàn màu trắng tại các không gian sinh hoạt chung, phòng ăn, quán cafe văn phòng sẽ làm nhân viên thích thú và ấn tượng.

Quá nhiều sắc đỏ sẽ tạo cảm giác ức chế. Tuy nhiên, nếu tiết chế hợp lý sẽ tạo ra điểm nhấn hoàn hảo cho các không gian.———> Tham khảo sử dụng màu xanh trong thiết kế tại bài viết: Thiết kế văn phòng làm việc công ty với màu xanh

Việc lựa chọn màu sắc trong khi thiết kế văn phòng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn và kết hợp màu sắc đúng đắn, chuẩn mực, vừa góp phần thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, vừa tạo nên không gian thúc đẩy sự hoạt động và tư duy của nhân viên để tăng năng suất lao động cao nhất.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785