Trang chủ Tin tức Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất văn phòng

Một vật dụng sở hữu đa chức năng, chắc  chắn sẽ luôn được mọi người chú ý đến. Khi thiết kế văn phòng công ty cũng vậy, bạn cần có sự lựa chọn đồ dùng nội thất hợp lý. Chiếc thảm trải sàn chính là một gợi ý về vật dụng đa chức năng cho văn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng thảm trải sàn

Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng thảm trải sàn mang đến nhiều lợi ích, nó vừa là một vật dụng trang trí, tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho không gian văn phòng, ngoài ra, công năng phải kể đến đó là chống trơn trượt, giữ nhiệt hơn, giảm tiếng ồn…Cùng tìm hiểu về thảm trải sàn ứng dụng trong văn phòng như thế nào?

Có nhiều nguyên liệu làm ra thảm như đay, cói, len hay sợi tổng hợp. Tuy nhiên, các loại thảm trải dùng trong văn phòng thường được làm bằng len. Len giúp mùa đông của văn phòng thêm ấm áp, thân thiện hơn.

Thảm trải sàn mang lại sự sang trọng cho văn phòng

Thảm trải sàn mang lại sự sang trọng cho văn phòng: Sự sang trọng của một văn phòng không chỉ nhờ vào bàn ghế, mà những chiếc thảm cũng là một phần làm nên sự sang trọng đó. Với chất liệu mềm mại, cùng với màu sắc đa dạng, những chiếc thảm tạo nên không gian trẻ trung, năng động.Khi kết hợp với những màu sắc khác nhau trong không gian văn phòng, tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp ấn tượng. Khả năng chống trơn trượt sẽ làm mọi người tự tin khi di chuyển, kể cả trong những khi cần di chuyển nhanh.

chiếc thảm trải được lót dưới sàn nhà

Một mùa đông với những chiếc thảm trải được lót dưới sàn nhà, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác ấm cúng hơn. Hơn nữa, thảm trải sàn còn tránh được những trơn trượt khi sàn bị ướt hay làm giảm tối thiểu tiếng ồn mỗi khi mọi người đi lại…Một đặc điểm của thảm trải đó là vấn đề thi công lắp đặt. Thảm trải sàn thi công rất nhanh. Đây là một lợi thế lớn trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Và đó cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn thảm trải cho văn phòng công ty của mình.

———> Tại sao nên thiết kế phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, bạn cần tìm công ty uy tín và làm việc có trách nhiệm, thì Ardeco – công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng số 1 Hà Nội là nơi uy tín chất lượng để bạn lựa chọn hợp tác.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785