Trang chủ Tin tức Sử dụng nội thất thông minh để thiết kế văn phòng làm việc

Sử dụng nội thất thông minh để thiết kế văn phòng làm việc

Sử dụng nội thất thông minh để thiết kế văn phòng làm việc là một trong những xu hướng chung cho các công ty để tạo nên một không gian làm việc tiện nghi, ấn tượng nhất cho mọi người

Dù doanh nghiệp của bạn có mặt bằng văn phòng lớn hay nhỏ thì việc sử dụng nội thất thông minh cũng vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Những sản phẩm nội thất thông minh đã được nghiên cứu và thiết kế đúng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, giúp người làm việc giải quyết công việc được thuận tiện, nhanh gọn và khoa học hơn.

Những sản phẩm nội thất thông minh không chỉ giải quyết được nhu cầu của mọi người mà còn làm cho không gian văn phòng thêm ngăn nắp, sáng sủa. Thiết kế riêng biệt, ấn tượng, sử dụng chất liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến, có mẫu mã đẹp, bền chính là những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm nội thất thông minh mang lại cho người dùng. Ví dụ như một chiếc bàn làm việc có thể di chuyển và sắp xếp lại bất cứ khi nào bạn muốn một cách dễ dàng nhất, những chiếc ghế ngồi có thể di chuyển bằng cách kéo nhẹ trên nền thay vì phải vác phải đem đi cồng kềnh, những chiếc tủ di động có thể để dưới chân bàn hoặc có thể được cất giữ ở bất cứ đâu với bánh xe tròn được thiết kế ở 4 góc.

Một vài mẫu sản phẩm nội thất thông minh được ứng dụng trong thực tế thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

Sử dụng nội thất thông minh để thiết kế văn phòng làm việc

Điểm đặc biệt trong mẫu bàn làm việc này là các góc cong mềm mại, chỉ trong một khu vực có diện tích nhỏ mà vẫn tích hợp được nhiều khu ngồi làm việc cá nhân. Với vách ngăn nhỏ mỗi hướng, người làm việc vẫn có cảm giác sở hữu một không gian riêng. Đặc biệt dưới các góc chân bàn, hệ thống bánh xe lăn được lắp đặt giúp di chuyển bàn và sắp xếp lại bàn một cách dễ dàng, tủ di động phía dưới lưu trữ tài liệu tận dụng không gian không dùng đến, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng thực. Những chiếc ghế lưới thoáng mát kèm chân ghế cũng được thiết kế có bánh xe lăn giúp người làm việc có thể thư giãn, nghỉ ngơi ngay trên ghế ngồi thông minh này.

—> Bạn đang băn khoăn không biết chúng tôi đã thiết kế thi công cho những văn phòng nào, xem chi tiết tại đây

 

Với những văn phòng làm việc dịch vụ, việc ngăn tách giữa người làm việc với khách hàng thông qua một vách ngăn nhẹ sẽ giúp không gian trở nên thông minh, lịch sự, khoa học hơn. Người làm việc vẫn chủ động với công việc của mình và hướng dẫn khách hàng những bước cần thiết. Hệ thống bàn tròn, kệ tủ phía dưới, một chiếc tủ di động được thiết kế thêm vừa để làm bàn đựng đồ, vừa là tủ cất giữ tài liệu phía dưới.

—> 6 mẫu bàn cafe dễ dàng chuyển đồi thành bàn cafe trong nháy mắt

Điểm ấn tượng trong phòng làm việc này là những chiếc đèn thông minh được thiết khá mảnh, đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng, dù cả căn phòng vẫn được cung cấp đầy đủ ánh sáng nhưng với những chiếc đèn cá nhân này, người làm việc dễ dàng làm việc chuyên sâu hơn, dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp tùy mục đích một cách nhanh nhất.

Sử dụng đồ nội thất thông minh là môt trong những xu hướng thiết kế trang trí nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian làm việc mà còn đem lại nhiều lợi ích khoa học và ấn tượng hơn cho mỗi môi trường làm việc chuyên nghiệp.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất hiện nay

Ghế văn phòng đa năng và những lợi ích tuyệt vời

Bàn văn phòng thông minh cho không gian công sở hiện đại

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay

0975 266 785