Trang chủ Tư vấn nội thất Phong thuỷ văn phòng yêu cầu cốt lõi thu hút tài lộc và may mắn

Phong thuỷ văn phòng yêu cầu cốt lõi thu hút tài lộc và may mắn

Đảm bảo tiêu chí phong thuỷ văn phòng giúp kiến tạo nên những môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại đồng thời thu hút tài lộc và tạo dựng thành công cho công ty.

Thiết kế văn phòng hợp phong thuỷ là tiêu chí mà bất cứ nhà quản trị nào cũng cần quan tâm, không chỉ bởi nó góp phần thuận theo quy luật âm dương – ngũ hành – hình thể mà còn giúp thu hút tài lộc và tạo thuận lợi cho sự nghiệp thăng tiến cũng như may mắn cho doanh nghiệp. Vì thế, nếu như doanh nghiệp bạn cũng đang có ý định cải tạo môi trường làm việc của mình trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn thì đừng bỏ qua tiêu chí phong thuỷ văn phòng nhé. Để hiểu rõ hơn về chủ điểm này, mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết của Noithatardeco để được cập nhật những ý tưởng phong thuỷ văn phòng tối ưu và cơ bản nhất.

Phong thuỷ văn phòng
Thiết kế văn phòng đáp ứng tiêu chí phong thuỷ văn phòng giúp thu hút tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp.

—->Tham khảo thêm: Phong thuỷ phòng làm việc và những điều cần tránh.

Đảm bảo yếu tố phong thuỷ văn phòng – tiền đề thuận lợi cho quá trình phát triển của doanh nghiệp

     Lựa chọn vị trí văn phòng theo phong thuỷ

Với nguồn ngân sách khá hạn hẹp, bạn không thể chọn lựa được một vị trí đắc địa làm trụ sở văn phòng, thì ít nhất để thuận theo thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thuỷ bạn cần tránh đặt văn phòng đối diện với các vật thể lớn như ống khói, cây to hay cột điện,..hay nói cách khác là những gì làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của văn phòng bạn.

Phong thuỷ văn phòng
Lựa chọn vị trí văn phòng đáp ứng tiêu chí phong thuỷ.

Tiếp đến, nên chọn nền văn phòng cao, vì nếu nền nhà quá thấp thì sẽ gây nên ảnh hướng xấu cho cho doanh nghiệp, đồng thời còn tác động đến hướng gió và làm cho văn phòng không được thông thoáng. Và ưu tiên là phía sau văn phòng nên có một chỗ dựa vững chắc đồng thời đảm bảo yên tĩnh để mang tới địa điểm làm việc lí tưởng cho công ty.

     Đảm bảo sự thông thoáng đáp ứng tiêu chí phong thuỷ văn phòng

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng nếu được đáp ứng tối ưu sẽ giúp kiến tạo nên một mẫu thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại nhất. Bởi thế, tiêu chí thông thoáng nhất định cần được đáp ứng tối thiểu trong mỗi dự án thiết kế nội thất văn phòng. Bởi lẽ, văn phòng là nơi làm việc của tập thể cán bộ công nhân viên, vì thế nếu nơi này lại bí khí và ngột ngạt thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như tiêu chí phong thuỷ văn phòng.

Phong thuỷ văn phòng
Đảm bảo sự thông thoáng cho văn phòng hợp phong thuỷ.

Theo đó, bạn nên tạo ra những khung cửa sổ thông thoáng để đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, đồng thời thiết kế ánh sáng thật khéo léo để mang lại sự thông thoáng và cảm giác thoải mái, năng động cho nhân viên văn phòng.

     Bố trí nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ văn phòng

Khi bố trí nội thất văn phòng cần dựa theo cung mệnh phong thuỷ của người lãnh đạo đứng đầu cả tập đoàn để có thể thu hút được thật nhiều tiền tài và may mắn cho công ty. Nhưng cần tuyệt đối tránh việc đặt bàn làm việc đối diện hoặc quay lưng với cửa sổ và cửa ra vào vì sẽ gây mất tập trung và tâm thế bất an trong công việc. Vị trí đắc địa nhất để đặt bàn làm việc chính là ngồi dựa lưng vào tường để có được thế vững chắc nhất.

Phong thuỷ văn phòng
Bố trí đồ dùng nội thất văn phòng hợp lí thuận theo phong thuỷ.

—->Tìm hiểu thêm ở bài viết này cách đặt kỳ lân hợp phong thuỷ cho sự nghiệp thăng tiến dài lâu.

Có thể xem xét việc trang bị thêm cho văn phòng làm việc của bạn một vài bức tranh phong thuỷ hay những vật phẩm phong thuỷ văn phòng để đón nhận thật nhiều dương khí và may mắn trong công việc đồng thời tạo ra điều cát lành cho sự phát triển của doanh nghiệp.

     Lựa chọn màu sắc hợp phong thuỷ

Thiết kế văn phòng hợp phong thuỷ cũng cần phải đảm bảo tiêu chí về màu sắc phù hợp với cung mệnh của người lãnh đạo đồng thời nên kết hợp thêm với những gam màu tươi sáng để kích thích hứng khởi công việc vô tận của nhân viên.

Phong thuỷ văn phòng
Thiết kế màu sắc hợp phong thuỷ giúp tạo hứng khởi công việc của nhân viên.

Xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đáp ứng tiêu chí về phong thuỷ văn phòng cũng sẽ góp phần tạo dựng được sự thuận lợi trong kinh doanh cho doanh nghiệp. Để có thể hiện thực hoá những giải pháp mà Noithatardeco cung cấp phía trên, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được tư vấn thiết kế và cung cấp báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất.

Tuyệt chiêu lựa chọn nội thất công sở tối ưu bậc nhất

Thiết kế văn phòng đa sắc màu thu hút mọi ánh nhìn

Thiết kế văn phòng xu hướng mới thời thượng và đẹp mắt

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

0975 266 785