Trang chủ Trang trí văn phòng Phong cách bohemian trong trang trí nội thất văn phòng

Phong cách bohemian trong trang trí nội thất văn phòng

Bohemian là phong cách, xu hướng thời trang dạo gần đây, nó không chỉ dùng trong mảng thởi trang mà còn “tấn công” mạnh mẽ sang mảng thiết kế nội thất, Bohemian được dự đoán là xu hướng thiết kế nội thất vô cùng “hot” trong năm nay

—> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách trang trí văn phòng theo phong cách bohemian ở link: http://ardeco.vn/46-478-trang-tri-noi-that-van-phong-lam-viec-theo-phong-cach-bohemian

Sự phóng khoáng trong phong cách là đặc trưng lớn nhất của Bohemian

Phong cách Bohemian mang đậm cá tính của chủ nhân trong từng chi tiết nhỏ trong thiết kế. Đặc trưng lớn nhất của phong cách này chính là tự do, phóng khoáng bạn có thể tạo ra cá tính của mình qua phong cách này. Tưởng chừng nó sẽ rất lộn xộn nhưng những yếu tố chất liệu, màu sắc, kết cấu, họa tiết… khi pha trộn với nhau lại rực rỡ và đồng điệu đến kỳ lạ. Nếu bạn là người thích sự cổ điển, thiết kế theo cái có trước vậy bạn có thể bỏ qua phong cách này. Bohemian thực sự là nơi thể hiện gu thẫm mỹ và phong cách cá nhân của bạn.

Màu sắc

Bảng màu dành cho phong cách Bohemian rất phong phú và đa dạng. Khi thiết kế một căn phòng mang phong cách Bohemian màu vàng cũng là một lựa chọn tiêu biểu. Tuy nhiên việc bạn trộn màu một cách lộn xộn với nhau không theo một tiêu chuẩn gì có thể khiến không gian nhà bạn có màu sắc hỗn loạn. Vì vậy hãy chọn tông màu chủ đạo cho căn nhà trước sau đó hãy phát triển thêm các ý tưởng khác.

—> Bài nên đọc: Sử dụng màu sắc để thiết kế văn phòng Publicmotor

Dùng các phụ kiện trang trí độc lạ

Giống như thời trang, phong cách Bohemian lựa chọn cho những kiểu mẫu vật dụng và đồ đạc, những phụ kiện mang đậm dấu ấn cá nhân. Việc làm này có thể sẽ tạo ra một cái nhìn hơi “rối rắm” nhưng đừng tự ti, nó vẫn rất cá tính theo đúng chủ đề trang trí văn phòng của mình. Các vật dụng trong nhà không cần sắp xếp quá ngăn nắp và gọn gàng. Việc này giúp bạn tạo ra một không gian hoang dã theo trí tượng tưởng của bạn. Bạn có thể sử dụng đồ handmade bởi sự độc đáo của nó chính là yếu tố căn bản để tạo nên Bohemian. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải thảm, gắn lên tường các đồ dệt may, tranh ảnh mà bạn yêu thích so cho phù hợp với không gian chung và thể hiện cá tính.

 

Trồng cây xanh trong nhà

Ngôi nhà được tô điểm bằng cây cối, đây là xu hướng quen thuộc trong khi thiết kế và đặc biệt không bị lỗi mốt. Những chậu cây cảnh mang phong cách hiện đại sẽ đem hơi thỏ tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Các bình, chậu có thiết kế lạ mắt chính là lý do để bạn yêu thích phong cách Bohemian hơn.

 

Ấn tượng với những mẫu chân nến trang trí nội thất văn phòng cực xinh

Lựa chọn màu sơn trang trí nội thất văn phòng cho cung hoàng đạo thuộc nhóm khí

Gạch thô, vật liệu nội thất mang đến sự mộc mạc và phá cách cho văn phòng làm việc

Tìm hiểu những cách trang trí nội thất văn phòng ấn tượng với giá sách

0975 266 785